overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: core2duo เล่น Rainbow Six Vegas ไม่ได้รึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default core2duo เล่น Rainbow Six Vegas ไม่ได้รึเปล่า

    core 2 duo (1.66 T5500 )เล่น Rainbow Six Vegas ไม่ได้รึเปล่า เพราะการ์ดจอ(ATI X1600 VRAM 256 แชร์ได้ถึง 512) แรม(1Gb)ผ่านหมด

    เพราะโหลดจาก ไฟล์ bit มามันเล่นไม่ได้
    พอกดที่ไอคอนเกมส์มันฟ้องว่า มันไม่เจอ d3dx9_31.dll

    ใครมีลิงค์ดาวโหลด DEMO เกมส์ตัวนี้บ้างครับ ช่วยที
    รูป
    Last edited by gtasan; 10 Jun 2007 at 14:43:42.

  2. #2
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เล่นได้คับ
    ว่าแต่ท่านใช้การ์ดจออะไรคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ATI X1600 VRAM 256 แชร์ได้ถึง 512

  4. #4
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ลองลง DirectX อีกทีนึงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    โน๊ตบุ๊คเหรอ..

  6. #6
    OverclockZone Member 45541865's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    โน็ตบุคแน่เลย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    เล่นได้แล้วครับ ที่แท้ก็ต้องไปอัพเดท directx

  8. #8
    OverclockZone Member enicma's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007
    Location
    ราชบุรี

    Default

    เป็นเหมือนกัน แต่แก้แล้วก็ยังเล่นไม่ได้อ่ะครับ มันบอกว่าใส่แผ่นผิดมั้งล่ะ(ผมอิมเมจไฟล์เล่นอ่ะครับ) ยังไม่ได้ปิดตัวYasu มั้งล่ะ อยากถามอ่ะครับว่า แต่ละคน ลงเกมนี้กันยังไงมั้งอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    เครื่องผมก็เปง มานแค่วัดตามความเร็ว clock แต่จิงๆเล่นได้ ผม Core 2 1.8 โหลดเร็วน่าใจหายเลย แต่เล่นแล้วกระตุกอยู่เหมือนกานกับ 7900Gs

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เป็นเหมือนกัน แต่แก้แล้วก็ยังเล่นไม่ได้อ่ะครับ มันบอกว่าใส่แผ่นผิดมั้งล่ะ(ผมอิมเมจไฟล์เล่นอ่ะครับ) ยังไม่ได้ปิดตัวYasu มั้งล่ะ อยากถามอ่ะครับว่า แต่ละคน ลงเกมนี้กันยังไงมั้งอ่ะครับ
    ผมว่าท่านหาตัวcrackมาลงดีกว่ามั้ยคับ
    ป.ล.เครืองผมก็เล่นได้นะ pentium4เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •