overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยจัดสเป็คด้วยครับไม่รวมจอมีraid0ด้วยมีงบอยู่10000

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Question ช่วยจัดสเป็คด้วยครับไม่รวมจอมีraid0ด้วยมีงบอยู่10000

    ไม่ค่อยมีตังค์แต่อยากใช้RAID0 มาตัดต่อVDOโดยเฉพาะครับ งบ 10000 .- ไม่รู้ว่าน้อยไปไหม ครับเพิ่มได้ไม่เกิน 5000.-ครับ...ขอทั้ง2ค่ายนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member PODz's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    RAID 0 ดียังงัยหรอคับ แล้วมีขายสำเร็จเลยหรอคับ ปรับเอาเองได้มั้ย
    ---------------------------
    มีหนู 2 ตัว อยู่ในถังครีม หนูตัวแรกยอมรับชตากรรมแล้วตกลงไป หนูตัวที่ 2 ตะเกียดตะกายปั่นครีมกลายเป็นเนยแล้วไต่ขึ้นไปได้ หนูตัวนั้นคือ ผม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    >RAID 0 ดียังงัยหรอคับ
    RAID O เอาฮาร์ดดิสก์ 2 ตัวขึ้นไป มาพ่วงกัน โดยรวมพื้นที่เข้าแล้วแบ่งการบันทึกสลับกันไปมา มำให้ความเร็วในการทำงานสูงขึ้น มากกว่าการใช้เพียงตัวเดียว มีข้อเสียคือ หากฮาร์ดดิสก์ตัวไดเสียหายก็จะทำให้การอ่านไฟล์นั้นเสียไปด้วยกันทั้งสองตัว คือ เร็ว แต่ไม่ค่อยปลอดภัย (ได้พื้นที่ฮาร์ดิสก์ที่เอามาทำรวมกัน)
    >แล้วมีขายสำเร็จเลยหรอคับ ปรับเอาเองได้มั้ย
    ไม่มีขายสำเร็จหรอกครับ ผมถึงอยากให้จัดสเป็คให้ เพื่อให้ได้MB ที่เสถียรเหมาะในการทำRAID
    อ่านเพิ่มเติม
    http://www.overclockzone.com/spin9/raid/index.html

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 3600+ 2700
    ASROCK AliveNF6-VSTA 2200 งานแบบนี้ การ์อจอ ออนเหลือๆ
    RAM ROX 1Gx2 667 2600
    HDD 80Gx2 3600
    DVDRW 1300
    CASE 1000
    PSU DELUX500w 1000
    14400

  5. #5
    OverclockZone Member PODz's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    RAID 0 ดียังงัยหรอคับ
    RAID O เอาฮาร์ดดิสก์ 2 ตัวขึ้นไป มาพ่วงกัน โดยรวมพื้นที่เข้าแล้วแบ่งการบันทึกสลับกันไปมา มำให้ความเร็วในการทำงานสูงขึ้น มากกว่าการใช้เพียงตัวเดียว มีข้อเสียคือ หากฮาร์ดดิสก์ตัวไดเสียหายก็จะทำให้การอ่านไฟล์นั้นเสียไปด้วยกันทั้งสองตัว คือ เร็ว แต่ไม่ค่อยปลอดภัย (ได้พื้นที่ฮาร์ดิสก์ที่เอามาทำรวมกัน)
    >แล้วมีขายสำเร็จเลยหรอคับ ปรับเอาเองได้มั้ย
    ไม่มีขายสำเร็จหรอกครับ ผมถึงอยากให้จัดสเป็คให้ เพื่อให้ได้MB ที่เสถียรเหมาะในการทำRAID
    อ่านเพิ่มเติม
    http://www.overclockzone.com/spin9/raid/index.html
    มีประโยชน์ดีคับรู้เรื่องRAIDเพิ่มอีกเรื่องแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับ คุณWIKORN
    จขกท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •