overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: คอมเล่นusb ไดร์ ไม่ได้ครับ

  1. #1
    ฟ้า
    Guest

    Default คอมเล่นusb ไดร์ ไม่ได้ครับ

    พอเสียบพวก usb ที่เก็บข้อมูลแล้วมันขึ้นแบบนี้ทางด้านขวาล่างครับ ตามรูปครับ
    http://img479.imageshack.us/img479/5...titled2wi5.jpg
    พอคลิกดูมันก็ขึ้นอันนี้ครับ
    http://img479.imageshack.us/img479/73/clip11fe8.jpg
    format เปลี่ยนมาใช้วินโดว์เวอร์ชั่นให่แล้วก็ไม่หายครัย ช่วยทีคร้าบ จะร้องไห้แล้ว ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    ท่านลองเสียบ เข้าที่เมมบอดโดยตรงแล้วหรือยังขอรับ

  3. #3
    ฟ้า
    Guest

    Default

    เมนบอร์ดมีทั้งหมด6รูครับ เสียบจนทั้วแล้วครับใช้งานได้รู้เดียวอ่ะ แถมต้องเสียบสด ห้ามผ่านสายต่อด้วยนะครับ แต่ที่น่าแปลกจัยคือที่บ้านผมมีแฟลชไดร์อยู่สามตัวครับ แต่มีตัวเดียวที่สามารถเสียบได้ที่เหลือ ตัวอื่นๆเสียบไม่ได้สักตัวเลยครับ

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ติดตั้งไดร์เวอร์เพิ่มลงไป จบข่าวเลย....

  5. #5
    ฟ้า
    Guest

    Default

    หมายถึงไดร์เวอร์เมนบอร์ดเหรอครับ หรือไดร์เวอร์ชิพเวตเหรอครับ
    ผมติดแล้วครับ ยังไม่หายเลยครับพี่

  6. #6
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    วินโดตัวไหนครับ

    ผมว่า บอร์ดท่านน่าจะมีปัญหานะ เพราะเสียบได้ช่องเดียวแถมตัวเดียวอีกตะหาก

  7. #7
    ฟ้า
    Guest

    Default

    เมื่อก่อนผมใช้วินโดว์ 2002ครับ ตอนนี้ใช้2006ครับ

    เนี๊ยพี่ๆครับ พอผมเสียบ usb drive เข้าไปมันจะขึ้นอันนี้มาครับ ตามรูป
    http://www.pic4.us/pic/3zR98296.jpg
    พอผมคลิกขวาเข้า ฟอปโฟตี้ดูก็เจอ
    http://www.pic4.us/pic/T0S98301.jpg

  8. #8
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    วินโด 2002 2006ไม่รุ้จักครับ windows ที่ว่าเนีย่ windows XP หรือเปล่าครับ

    WinXP SP2 ส่วนใหญ่เจอทุกตัวครับ ถ้าอย่างนั้นคงเป้นที่ไดรฟเวอร์แนะนำให้หาโหลด winxp SP2 มาลงใหม่ครับน่าจะหาย

  9. #9
    ฟ้า
    Guest

    Default

    ผมใช้วินโดว์XP2002 และวินโดว์XP2006 แหละคราบ

  10. #10
    OverclockZone Member iPanda's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    Mainboard รุ่นไหนหรอค่ะ เก่ามากมั้ย ของเราก็เจอปัญหาแบบนี้กับอุปกรณ์บางตัว แต่เป็นเพราะ mainboard มันเก่ามากแล้วน่ะ แล้วก็ไม่ใช่ USB2.0 ด้วยละ มันเลยเป็นแบบนั้น

  11. #11
    ฟ้า
    Guest

    Default

    รุ่นนี้คร้าบ Asus P5ND2-SLI Deluxe

  12. #12
    OverclockZone Member tun_of_srt's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    SeASidE Chumphon

    Default

    ขายแล้วไปซื้อใหม่เลยครับ ท่านทำทุกอย่างแล้วนี่ครับ คงเสียมั่ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •