overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default ท่านใดใช้ EAX1900xTอยู่บ้างครับ ของผม 3DMark มัยน้อยจัง

    พึ่งโหลดมาครับเลยลองดู
    ของกิกะไบท์ยังได้ตั้ง 66xx
    พอทราบสาเหตุมั๊ยครับ ขอบคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    อ้อ 3DMark06 ครับ
    ไม่ได้ปรับแต่งอะรัยเลย

  3. #3
    OverclockZone Member pra1739's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คือว่า..ใช้ X1900.. อยู่... แต่ไม่เคยลองสักที ... --"
    คะแนนอาศัยดูตาม ที่ต่างๆเอางะ... ง่า...แบบว่า Chip เดียวกัน Core Speed เหมือนกัน แต่คนละ ยี้ห้อ คะแนนไม่ทิ้งกันมาก...หรอก คับ..... (สงสัย core speed ไม่เหมือนกัน.. ฮะคับ)

  4. #4
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    อืมมม ก็น้อยอยู่นะ

  5. #5
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ปรับจอ ให้ละเอียดน้อยลง อาจจะ เยอะขึ้นก็ได้นะจ๊ะ
    ไป overclock ในโปรแรม ของ ati ก็จะแรงเพิ่มขึ้นอีก
    Last edited by villianz; 14 Oct 2006 at 15:49:55.

  6. #6
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    หุย 6275 แล้วการ์ดเรดอนเมืองไทยม่ะมีขายนะนั่น
    แล้วไปเอาจากไหนมาครับ น้า villianz สงสัยอยู่พม่า

  7. #7
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เงินเดือนตั้งหลายเดือน ....
    ของ saphire อ่ะ แต่มันขึ้นแบบนั้นเอง
    Last edited by villianz; 14 Oct 2006 at 19:30:20.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    โห ปรับกันเยอะจริงๆเลย - -*

  9. #9
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลืมบอกอีกอย่างจ๊ะ อยากให้แรง ก็ overclock e6000 สัก 3400 mgz สิจ๊ะ

  10. #10
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ตอนไม่ overclock cup กะ การ์ดจอ หนูก็ได้แค่ 5334 เองอ่ะจ๊ะ

    เมื่อก่อน ดู สมัย fx 60 กะ x1900 ก็ได้ประมาณนี้ละจ๊ะ 5 พันกว่าๆ (สมัย intel อยู่ในหม้อ)
    แรงพอแล้ว ถ้าอยากให้แรงอีกก็ไปซื้อ อีกตัว มาต่อเอาละกันนะจ๊ะ คิกๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    ผมใช้ ASUS EAX1900 เหมือนกันครับ แต่เป็นตัวCrossFire Edition (Master card) ความเร็ว core/mem เท่ากับตัว XT ของท่านจขกท.แหละครับ เทส06ได้ 6420 คะแนน แต่ผมใช้กับซีพียู E6400@3.6GHz. นะครับ แนะนำว่าถ้าจขกท.จะเทียบกับsystemของคนอื่น ให้ดูที่ซีพียูกับการคอนฟิคแรมด้วยนะครับ

    ที่ผมเทสไว้ตามบทความนี้เลยครับ
    http://221.128.124.225/modules.php?n...pid=223&page=2


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •