overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: M2N-E ใส่ DDR3 ได้รึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member Paradaji's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default M2N-E ใส่ DDR3 ได้รึเปล่า

    คือผมไม่มีความรู้เกี่ยวกับการ์ดจอเลย ไม่รู้ว่าเมนบอร์ดช็อคเก็ต 940 (AM2)ของ AMD ใส่การ์ดจอที่เป็นแบบ DDR3 ได้รึเปล่า หรือว่าการ์ดจออะไรมาก็ใส่ได้หมด ขอแค่ดูว่าเป็น AGP หรือว่า PCI-E ไขข้อข้องใจด้วยนะครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ แรมของเครื่องไม่เกี่ยวกับแรมของการ์ดจออยู่แล้วครับ
    Slot เป็น PCI-E นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Paradaji's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    เออคือ...ผมหมายถึงการ์ดจอที่มีแบบแรมเป็น GDDR3 หน่ะครับ ม่ะใช่ DDR3 ที่เปงแรมอ่ะครับ โทษที เหอๆ คือมันจะใส่กะบอร์ดได้ปกติเหมือนกะ GDDR2 รึเปล่าหน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    ได้ปกติคับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Paradaji
    เออคือ...ผมหมายถึงการ์ดจอที่มีแบบแรมเป็น GDDR3 หน่ะครับ ม่ะใช่ DDR3 ที่เปงแรมอ่ะครับ โทษที เหอๆ คือมันจะใส่กะบอร์ดได้ปกติเหมือนกะ GDDR2 รึเปล่าหน่ะครับ
    ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Paradaji's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    ขอบพระคุณท่านผู้รู้ทั้งหลายครับ ที่มาทะลวงจุดโง่ผม อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ...แรงซะจัยเลยละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •