overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: มีปัญหากับ bios

  1. #1
    OverclockZone Member james101's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default มีปัญหากับ bios

    คือผมซื้อ HDD SATAII 160 GB มาใหม่น่ะครับ แต่ Bios มันมองไม่เห็น มีคนแนะนำว่าให้อัพเดท Bios ใหม่ ผมก็อัพแล้วนะครับ แต่มันก็ยังไม่เห็นครับ มันเป็นที่อะไรเหรอครับ บอร์ดผม asus P4V8X-X ครับ หรือว่าบอร์ดผมมันไม่รองรับ SATAII ( ในคู่มือบอกแค่ว่ารองรับ SATA ) ช่วยแนะนำด้วยครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ตัวจั๊มเปอร์ ด้านหลัง HDD แล้วยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เสริมหน่อย เหอะๆๆๆ
    ลองอ่านดูในตัวHDเน้อ ชื่อตัวจั้มเปอร์มันจะเขียนว่า Jumper Block มีอยู่4ขา เราก็เสียบเข้าซะ2ขา คือขา1กะ2(Limit to 1.5Gh/Operation) จบข่าว

  4. #4
    OverclockZone Member james101's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวจะลองทำดู แล้วเพื่อน ๆ คิดว่าน่าจะมาจากสาเหตุอื่นอีกหรือเปล่าครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by james101 View Post
    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวจะลองทำดู แล้วเพื่อน ๆ คิดว่าน่าจะมาจากสาเหตุอื่นอีกหรือเปล่าครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ
    มันก็แค่สาเหตุเดียวแหละเพื่อน คิดอะไรมากเนี่ยะ วันหลังออนเอ็มก็ได้ เดี๋ยวบอกให้ เหอะๆๆๆ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •