overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: แบบนี้จะทำ SLI ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Toilet's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    แยกตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี

    Default แบบนี้จะทำ SLI ได้มั้ยครับ

    ถ้าผมจะต่อ SLI แต่ Memory ของ VGA Card ไม่เท่ากัน เช่น Galaxy 7900GS core/mem 540/1400 กับ 560/1500 มันจะทำ SLI กันได้มั้ยครับ ช่วยไขข้อข้องใจให้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ไม่น่าจะได้ ครับ ทำ SLi ต้องมีการ์ดเหมือนกันนะ

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อิอิ ดูดไบออสมาแก้ Core/Mem ให้เท่ากัน แล้วยัดกลับ แค่นี้ก็เท่ากันแล้ว อิอิ ว่าแต่ ยี่ห้อเดียวกันรึเปล่าครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ght=flash+bios

  4. #4
    OverclockZone Member Toilet's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    แยกตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    อิอิ ดูดไบออสมาแก้ Core/Mem ให้เท่ากัน แล้วยัดกลับ แค่นี้ก็เท่ากันแล้ว อิอิ ว่าแต่ ยี่ห้อเดียวกันรึเปล่าครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ght=flash+bios
    ขอบคุณครับ ผมหมายถึงยี่ห้อเดียวกันครับ (Galaxy) เช่นถ้า Core เท่ากัน (540MHz) แต่ Mem ไม่เท่า (คือเอา 1.2nS มา SLI กับ 1.4nS อะครับ)
    Last edited by Toilet; 11 Jun 2007 at 17:03:44. Reason: แก้ไข

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอบทาง PM แล้วนะครับ (ท่าน จขกท เค้า PM มาครับ ^^)

  6. #6
    OverclockZone Member Toilet's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    แยกตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ตอบทาง PM แล้วนะครับ (ท่าน จขกท เค้า PM มาครับ ^^)

    ขอบคุณมากครับ ใจดีจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •