overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ค้างที่LOGO

    เปิดเครื่องมา หน้าจอค้างที่ LOGO Asus
    แก้ไขยังไงดีครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    กด DEL เข้าไบออสได้ใหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member exordust's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    ลอง clear bios ซักรอบ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง ถอดถ่านไบออสดูครับ ถอดปลั้งไปด้วยนะครับ พยายามเข้าใบออสให่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เข้าได้แล้วครับ มันฟ้องว่า ถ่านอ่อนแต่บอร์ดใช้ไม่ถึง6เดือนเอง ลองเปลื่ยนดูแล้ว เหมือนเดิมครับ
    ตอนนี้อยู่ในBios ทำไรต่อดีครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วค้างใหมครับตอนนี้บูท ปกติใหมละครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ]ลองปิด LOGO BOOT ครับจะเห็นว่ามันค้าง(ถ้ายังค้างอยู่)ที่ขั้นตอนใหนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ค้างแล้วแต่
    เข้าวินไม้ได้ครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองเข้า SAVE MODE ได้เปล่าครับ ถ้าเข้าได้ แสดง ว่า ฮาดแวร์ไม่เสีย อาจจะต้อง ลง วินใหม่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    น่าจะมีปัญหาที่ฮาร์ดดิสก์

  13. #13
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลื่ยนHDDมา5ลูกเหมือนเดิมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •