overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากทราบเกี่ยวกับการปรับไบออสในโหมด Advance ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default อยากทราบเกี่ยวกับการปรับไบออสในโหมด Advance ครับ

    อยากทราบเกี่ยวกับการปรับ
    สเปกตามนี้ครับ
    MB:Asrock K7-Upgrade-600
    Cpu:AMD Sempron 2400+ 1.66 GHz
    Ram:Kingston (ValueRam) DDR400 512*2 MB
    VGA: Radeon 9550 XT 256MB/128Bit 450 Core/MHz 700 Memory/MHz

    ขาดอะไำรอีกมั้ยครับ ถ้าขาดบอกด้วยนะครับ
    เอารูปให้ดูเลยดีกว่าครับ

    Advance หน้าหลัก

    ที่เห็น 200 Mhz อันนั้นผมปรับจากบอร์ดเลย โดยการเปลี่ยนจัมพ์เปอร์เอาอะครับตอนแรกอยู่ที่ 166 Mhz

    หน้า Chipset Configuration (จากหน้าหลักหัวข้อแรก)


    หน้า Resource Configuration (จากหน้าหลัก)


    หน้า Peripheral Configuration (จากหน้าหลัก)



    ขอคำแนะนำหน่อยครับ (หรือว่าขาดเหลืออะไร ช่วยบอกหน่อยนะครับเดี๋ยวจะหามาให้)
    อยากรู้ว่า มันปรับแบบไหนบ้างครับ
    Last edited by englishmania; 15 Jun 2007 at 11:44:53.

  2. #2
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ดันไปซักหน่อยน่า

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอร์ดอะไร แรมอะไร CPU อะไรครับ ลอยๆมาแบบนี้ จะให้ปรับอย่างไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    บอร์ดอะไร แรมอะไร CPU อะไรครับ ลอยๆมาแบบนี้ จะให้ปรับอย่างไรครับ
    ขอโทษทีครับ ไม่รู้ว่าจะให้ข้อมูลอย่างไรอะครับ กะถามว่าประมาณว่าอันนั้นปรับแล้วหมายความว่าไง
    อันนี้ควรปรับมั้ย ประมาณนี้อะครับ แต่อยากรู้สเปกประกอบการตัดสินใจก็ได้ครับ
    ขอบคุณที่ช่วยมาดูกระทู้ให้ครับ

    MB:Asrock K7-Upgrade-600
    Cpu:AMD Sempron 2400+ 1.66 GHz
    Ram:Kingston (ValueRam) DDR400 512*2 MB
    VGA: Radeon 9550 XT 256MB/128Bit 450 Core/MHz 700 Memory/MHz

    ขาดอะไำรอีกมั้ยครับ ถ้าขาดบอกด้วยนะครับ

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยมาดูกระทู้ให้ผมครับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เริ่ม อันแรก ปรับ cpu host freq. เป็น แมนนวล แล้วมันจะประค่า FSB ในแถวล่างได้.

    sem socket A เริ่มที่ 166

    แรม น่าจะเป็น 333 1:1




  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    over vcore voltage น่าจะไว้ปรับไฟ น่าจะมีให้เลือก high


  7. #7
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    แล้วมีฟังก์ชั่นไหนที่เค้า สมควรปรับมัยบ้างตรับนอกจากข้างต้น
    หรือว่า บอร์ดที่ผมใช้ OC ได้แค่ Cpu อย่างเดียวอะเปล่า?

  8. #8
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ดันไปทีนึง

  9. #9
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ดันไปอีกสักที
    ขอบคุณที่เข้ามาดูให้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •