overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: safari on windows จ้าาาา

  1. #1
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default safari on windows จ้าาาา

    หลังจาก WWDC 2007 ก็มีออกมาให้ใช้แล้ว จาก osx โดดมาลงใน windows หุหุ แต่ยังเป็น beta อยู่นะ


    โหลดโปรแกรมเร็วกว่า firefox และ IE
    โหลดหน้าเว็บเร็วกว่า firefox และ IE

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    icon ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    น่าตามันดูไม่ค่อยเย้ายวนเท่าไหร่อ่ะนะ แต่ถ้าเร็วกว่าจริงก็โอเช....

  4. #4
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    หุหุ มีมาแล้วเหรอ แจ่มๆ

  5. #5
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default

    น่าลอง

  6. #6
    OverclockZone Member TNTm64's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เร็วดีครับ แต่สำหรับเนทไฮสปีดอาจจะไม่รู้สึกแตกต่าง ปัญหาเท่าที่เจอตอนนี้คือเซฟ bookmarks ไม่ได้ โปรแกรมจะปิดตัวเองไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เจอบั๊กตอนเข้าBookMarkซะงั้น

    บางทีพิมพ์ไปก็เด้งออกอะ

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    เมนูหายอ่ะ ไม่อ่านฟอนต์เลย ทำไงดี


  9. #9
    OverclockZone Member suttaphakti's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    มันยังมี bug อีกเยอะเลยเน้อ เอาไว้ก่อนละกาน

    แล้วมานกินแรมมากมั้ย

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    นั่นสินะ แรมผมยิ่งโดนกินไม่เยอะแล้วด้วยเหลือ 200 กว่าตลอดเลย

  11. #11
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ฺBookmark มันสามรถ Import มาจาก Exportของ firefoxได้ด้วยเลย..

    แต่พอกดหาที่เมนู Bookmarks ในสไลด์ลงมากลับไม่มี ต้องกด Show All Bookmarks อย่างเดียว..



    ปล. ได้ละครับต้องคลุมในวงกลมใหญ่แล้วจับโยนไปใน Bookmarks manu





    ปล.ที่2 เวรกำ เพิ่งเห็นมัน add มาให้อยู่แล้ว ละเอียดคับ..
    Last edited by hornetpc719; 14 Jun 2007 at 15:09:19.

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    เมนูหายอ่ะ ไม่อ่านฟอนต์เลย ทำไงดี

    ทำไมของผมมันเป็นงั้น

  13. #13
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เปิด apple software update ดูครับ มันมีให้ update เป็น 3.0.1 แล้ว อาจแก้ได้

  14. #14
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเทียบกัย opera ใครเร็วกว่ากันครับ

  15. #15
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ต้องทำใจนิดนึงคับ ของข้ามplatform ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย เผลอๆต้องนั่งไล่โค้ดใหม่หมด
    อดใจรอ ภายภาคหน้าน่าจะดีขึ้น

  16. #16
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    สวยมากมาย ฟรอนต์เนี้ยนเนียน ถ้าไม่นับความช้า บั้ก และ การกด ctrl+enter ไม่ได้ ก็นับว่าสุดยิดแล้วคับ รอดูตัวเต็มกันต่อไป

  17. #17
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ทำแบบนี้ได้ด้วยครับ


    1. ปรับให้โชว์แท็บก่อน แล้วสามารถคลิกขวาเพื่อเพิ่มแท็บได้เลย

    2. ลากแท็บออกมา กลายเป็นหน้าต่างใหม่ได้เลย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    เมนูหายอ่ะ ไม่อ่านฟอนต์เลย ทำไงดี

    สำหรับ วิสต้าเท่านั้นคะ พี่หุ่ย

  19. #19
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    สำหรับ วิสต้าเท่านั้นคะ พี่หุ่ย
    เกี่ยวเหรอ ??


  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เกี่ยวเหรอ ??

    ก็ไปโหลดมาจาก Monavista มาบอกว่าสำหรับ Vista

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •