overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถาม Asrock AliveNF6-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member ken's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default ถาม Asrock AliveNF6-VSTA

    Asrock AliveNF6-VSTA กับ am2nf6g-vsta ใช้ Hardisk ที่ เป็น IDE ได้ไหมครับถ้าไม่ได้ มันมีตัวแปลงไหมครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ได้ครับ อย่างน้อย มาตรฐาน ก็สามารถใช้
    1 CDROM 1 HDD ครับ เพราะบอร์ด มี 1 IDE เสียบอุปกรณ์ IDE ได้2ตัวครับ

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ ผมก็เคยใช้แต่ต้องเอาไปพ่วงกับซีดีรอมนี่ซิครับ มันให้ช่อง ide มาตัวเดียวครับที่เหลือเป็น sata ครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ได้ครับ ผมก็เคยใช้แต่ต้องเอาไปพ่วงกับซีดีรอมนี่ซิครับ มันให้ช่อง ide มาตัวเดียวครับที่เหลือเป็น sata ครับ อิอิ
    ใช่เลยครับ ตามนี่ ขาใหญ

  5. #5
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมต้องเปลี่ยนฮาร์ดดิส ก็เพราะบอร์ดนี้แหละ ทั้งๆที่เพิ่งใช้ไปแค่2เดือนเท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ตอนนี้ผมก็ใช้อยู่ รุ่นนี้ ถ้าอยากต่อมากกว่านี้ซื้อ ตัวแปลงมาก็ได้คับ มีขายเยอะไม่แพงด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •