overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่น camfrog ไม่ได้ T_T

  1. #1
    OverclockZone Member asuka112's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Smile เล่น camfrog ไม่ได้ T_T

    ซื้อคอมใหม่มา สเปก
    Cpu AM2 AthlonX2 3600+
    MB Asus M2N-E
    XFX XXX GF8600GT อัพไดร์เวอร์ล่าสุด
    Kington DDR2 667 1 GB*2
    WD 160 GB SATA2
    Enermax 460W
    รุ่นนี้ Sound on
    มันขึ้น ข้อความนี้อ่ะ คับบ Camfrog is unable to connect multimedia streams to the room.Pls check your firewall/antivirus software setting orvisit camfrog FAQ page
    แบบ ว่าต่อ Router แชร์คอม 4 เครื่อง เล่นได้หมด เนต True 1024/512 ไฟวอลในวินโดก็ปิดแล้ว แต่เล่นไม่ได้ ทำวิธีปลดกุญแจ ก็ไม่ได้ ครับบ ใครแก้ได้ช่วยผมที

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้การ์ดจอตัวเดียวกันด้วย ได้พวกเพิ่มแล้วเรา โย้ๆๆๆ
    ว่าแต่ลงเวอร์ชั่นไหนอ่ะ crack มันยัง....

  3. #3
    OverclockZone Member asuka112's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ 3.92 อ่ะคับ ใช้โค้ช แท้ครับ ไม่ได้ crack

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แปลตามErrorนะ

    ปิดAntivirusไปเลย แล้วลองใหม่
    ไม่ได้ก็ไม่รู้แว้ว เหอะๆๆๆ....งง

  5. #5
    OverclockZone Member asuka112's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    เห็นว่า sound ของ m2n-e camfrog รับไม่ได้อ่ะ คับบ

  6. #6
    OverclockZone Member asuka112's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ใครใช้ รุ่นเดี่ยวกับผมเล่น camfrog ได้บอกที่

  7. #7
    ผู้มาเยือน+++
    Guest

    Default

    M2N-E ผมเล่นได้จ้า

    AM2 AthlonX2 3800+
    Asus M2N-E
    Galaxy GF7600GS อัพไดร์เวอร์ล่าสุด
    Rox DDR2 667 512MB x 2
    Seagate 160 GB SATA2
    Delux 450W
    สเปคห่วยกว่าท่านอีกนะ

    Camfrog is unable to connect multimedia streams to the room.Pls check your firewall/antivirus software setting

    ในเครื่องมีโปรแกรมไฟวอลล์หรือแอนตี้ไวรัสที่มันบล๊อคอยู่ป่าวครับ ลองเช็คดู

  8. #8
    OverclockZone Member fergomon's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    - ทำยังไงให้เล่น มากกว่า 1 จอในเครื่องเดียวได้ครับ อาจจะ 2-3 ช่องก็น่าจะพอครับ

    ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member asuka112's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    M2N-E ผมเล่นได้จ้า

    AM2 AthlonX2 3800+
    Asus M2N-E
    Galaxy GF7600GS อัพไดร์เวอร์ล่าสุด
    Rox DDR2 667 512MB x 2
    Seagate 160 GB SATA2
    Delux 450W
    สเปคห่วยกว่าท่านอีกนะ

    Camfrog is unable to connect multimedia streams to the room.Pls check your firewall/antivirus software setting

    ในเครื่องมีโปรแกรมไฟวอลล์หรือแอนตี้ไวรัสที่มันบล๊อคอยู่ป่าวครับ ลองเช็คดู

    ผมลงวินโดใหม่หมดแล้ว อ่ะครับบ ลง แบบ Fdisk แล้วอ่ะคับบ แล้วก็ปิดหมด แล้วอ่ะคับบ

    fergomon คือทำแบบนั้นไม่ได้อ่ะ ต้อง ซื้อโค้ช อย่างเดียวครับบ

  10. #10
    OverclockZone Member asuka112's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    เล่นได้แล้ว ครับบ m2n-e uninstall Nvidia Network Access Manager ออกครับเล่นได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •