overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนจัดสเป็คครับ ใช้งาน CAD

  1. #1
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default รบกวนจัดสเป็คครับ ใช้งาน CAD

    เจ้านายใช้ให้จัดสเป็คให้ครับ จึงมารบกวนท่านกูรูทั้งหลายในเว็ปนี้ครับ

    งบประมาณ ไม่เกิน 20000.- ครับ ไม่รวมจอ
    ลักษณะการใช้งาน
    1. Program AutoCAD
    2. Adobe Photoshop Illustrator
    3. Excell ใช้สูตรค่อนข้างเยอะ ลิ้งค์หลายไฟล์ พร้อมกัน
    4. เล่นเกมส์ พวก C&C3 , Need for speed , Fifa 2007 และเกมส์ออนไลน์นิดหน่อยครับ

    ขอบพระคุณทุกท่านล่วงหน้านะครับ

    อันนี้ผมลองจัดเล่น ๆ ตามแบบฉบับความรู้ แค่หางอึ่งนะครับ ไม่รู้ว่าเข้ากันหรือปล่าว
    cpu E4400------------------------5290.-
    m/b DS3 rev3.3-------------------4220.-
    ram corsire 1*2 gb.----------------2560.-
    seagate 160 gb.-------------------2060.-
    galaxy 7300 gt 256 mb.------------2860.-
    dvd-rw lion sata-------------------1330.-
    case+psu------------------------- 1500.-

    total------------------------------19820.-

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงตัวกับงานที่บอกครับ

  3. #3
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    Thank you. K.Wikorn แล้วมีใครจะแนะนำอย่างอื่นอีกไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bazara's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    รัชดา 36

    Default

    cpu ถ้าไม่เหนือบากกว่าแรงนัก เปลี่ยนเป็น E 6300 ครับพวกงานกราฟฟิกจะไวขึ้นมากครับ

    แล้วก็การ์ดจอนั้นดูรุ่นที่สูงเป็นหลักลงทายด้วย gs ดีกว่าครับเพราะจะม๊อดให้เป็น quadro ใช้งาน 3dได้ดีกว่าครับ แล้วก็เน้นตัวที่แรมสูงๆๆไว้จะได้เพิ่มความละเอียดจอได้มากถ้าแรมการ์ดจอน้อยเวลาใช้ ความละเอียดสูงนั้น จะกระตุกครับ

    ส่วนวิธีการม๊อดดูได้ในนี้เลยครับ http://forums.overclockzone.com/foru...ghlight=quadro

  5. #5
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    แรงมากขึ้น งบ ก็สูงขึ้นตามความแรงอ่ะนะ

  6. #6
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    เพิ่ม CPU เป็น 6320 ดีกว่าครับนอกนั้นก็ไม่มีอะไรที่ต้องเปลี่ยนแล้วครับเดี๋ยวจะเกินงบไปเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •