overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีปันหาที่เม้าหลังลงวินโด้ใหม่อะช่วยทีครับๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default มีปันหาที่เม้าหลังลงวินโด้ใหม่อะช่วยทีครับๆ

    คือลงวินโด้xp ใหม่ เเล้วเปิดมา รูปลูกศรของเม้ามันจะค้างอะ เเต่ว่าเม้ายังสามารถกดได้อยู่อะยังลากยังคลิกได้เเต่รูปลูกศรมันไม่ตามอะมันค้างอยู่อะ มันเป็นอะไรเว็งมากๆเลยอะตอนนี้ ลงวินโด้ไป5-6ก้ไม่หายอะ ใช้เเผ่นวินโด้ลองลง2-3เเผ่นผลัดกันลงมันก็ยังเป้นอะ

    คืออธิบายง่ายๆนะครับ รูปลูกศรของเม้าที่เอาไว้ชี้ไว้กดมันไม่มีมันค้างอยุ่กับที่อะครับ เเต่เม้ามันยังดันกดนู่นกดนี่ได้อยู่อะโดยที่ไม่มีรูปลูกศรมันลำบากโครดๆ



    ช่วยทีๆนะครับๆๆๆๆ THANKๆๆๆๆๆๆๆๆ


    ผมลองเปลี่ยนเม้าเเล้วเม้าผมplug play ps/2
    Last edited by RaulGonzales; 12 Jun 2007 at 20:02:09.

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เม้าพิการไปแล้วครับ.. เปลี่ยนใหม่เลย หรือให้ชัวร์ก็เอาไปเทสกะเครื่องอื่นดู ถ้ามีให้เทส..

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    มันไม่ได้เป็นที่ตัวเม้าอะ ลองเปลี่ยนเม้าเเล้วก็เป็นเหมือนเดิม รูปลูกศรอะเข้าใจปะ มันจะค้าง เเต่ว่ายังสามารถไปกดไปลาก ไปคลิก ดับเบินคลิกเข้าไฟล์ต่างๆได้อะเเต่มันจะไม่มีรูปลูกศรเพราะมันค้างอยู่อะ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เคยเป็นอาการแบบนี้มาก่อนหน้านี้อ่ะเปล่า....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เคยเป็นอาการแบบนี้มาก่อนหน้านี้อ่ะเปล่า....
    ไม่เคยครับลงวินโด้ตอนซื้อมาไม่เป้นครับ เเต่พอลงครั้ง2-6เป็นตลอด คอมพึ่งซื้อมาได้2เดือนเอง ซื้อประกอบเอง

    pantium d 2.8
    ram kington 1G *2
    nevidea 6200 256up512 การ์ดจอ
    hdd 160g sta 2
    เม้าคียบอด plug play ps/2

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เคยเป็นอาการแบบนี้มาก่อนหน้านี้อ่ะเปล่า....
    Quote Originally Posted by dears View Post
    เคยเป็นอาการแบบนี้มาก่อนหน้านี้อ่ะเปล่า....
    ไม่เคยครับลงวินโด้ตอนซื้อมาไม่เป้นครับ เเต่พอลงครั้ง2-6เป็นตลอด คอมพึ่งซื้อมาได้2เดือนเอง ซื้อประกอบเอง

    pantium d 2.8
    ram kington 1G *2
    nevidea 6200 256up512 การ์ดจอ
    hdd 160g sta 2
    เม้าคียบอด plug play ps/2

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีปัญหากับบอร์ดแน่ๆ แล้วบอร์ดใช้รุ่นไหนอยู่อ่ะ ไม่เห็นบอกเลย....

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    บอร์ดasus p5l-MX LAG 755
    core2
    intel945g
    ddr2
    vga
    vistra hardware
    ขอเมลนายหน่อยได้ปะครับจะได้ถามสะดวก

    ไม่สะดวกเปิดเผยเมล pm มาก็ได้ครับ


    ดุในวีไวเมเนจมันก็ไม่มีอะไรฟ้องขึ้นมาอะครับ
    Last edited by RaulGonzales; 12 Jun 2007 at 21:16:03.

  9. #9
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้เมาส์ps/2 ตั่งแต่เริ่มหรือป่าวครับถ้าใช่ยอมครับ แต่ถ้าใช้USBแล้วเปลื่ยนนี่ลองใช้ps/2ลงแต่แรกล่ะกัน

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by RaulGonzales View Post
    บอร์ดasus p5l-MX LAG 755
    core2
    intel945g
    ddr2
    vga
    vistra hardware
    ขอเมลนายหน่อยได้ปะครับจะได้ถามสะดวก
    ไม่สะดวกเปิดเผยเมล pm มาก็ได้ครับ
    ดุในวีไวเมเนจมันก็ไม่มีอะไรฟ้องขึ้นมาอะครับ
    เช็คPMเน้อ....

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เช็คPMเน้อ....
    ครับผม


    ใครรู้ช่วยกันหลายๆหัวดีกว่าหัวเดียวนะครับๆช่วยๆผมหน่อยเถอะครับเเนะนำก็ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •