overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Ram 1 แถว 2GB

  1. #1
    Plda
    Guest

    Default Ram 1 แถว 2GB

    มันมี Ram 1 แถว 2GB มั้ยครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    Dominator

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Plda View Post
    มันมี Ram 1 แถว 2GB มั้ยครับ?
    มีครับแรมแถวละ 2G นะ
    *แต่ไม่รู้จะแบ่งขายรึปาวนะครับ หิหิหิ


    G.skill DDR2 F2-6400PHU2-4GB PQ
    PC6400/800 4GB (2GBx2) 5-5-5-15 / 17000 บาท

  4. #4
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    จุกที่ราคา

  5. #5
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    มีครับแต่แพง chipหายเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    มีแต่แพงมากเลยครับ

  7. #7
    8088
    Guest

    Post

    ถ้าเมนบอร์ดบางรุ่น บอกว่าใส่ RAM รวมกันสูงสุดได้แค่ 4 GB

    Ram 1 แถว 2GB จะไม่ได้นะ

  8. #8
    8088
    Guest

    Wink

    พิมพ์ตกไปครับ

    Ram 1 แถว 2GB จะใช้ไม่ได้นะ

  9. #9
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ราคานอก

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    1Gb เล่นไม่ค่อยแต่กต่างกับ 2Gb ผมละงง หรือว่าต้องไปลองกับเก่มโหดๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •