overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ตัวที่ใช้รับ อินเตอร์เน็ต แบบไร้สาย เรียกว่าไรคับ ราคาประมาณเท่าไหล่คับ

  1. #1
    OverclockZone Member prodigy's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007

    Default ตัวที่ใช้รับ อินเตอร์เน็ต แบบไร้สาย เรียกว่าไรคับ ราคาประมาณเท่าไหล่คับ

    ตัวที่ใช้รับสัญญาน อินเตอร์เน็ต ไร้สาย เรียกว่าอะไรคับ ราคาประมาณเท่าไหล่คับ

    แนะนำรุ่นที่นิยมใช้จะเป็นพระคุณยิ่งคับ ไม่ต้องเทพนะคับเอาพอใช้กะเน็ต 1m คับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    วายเลส ครับ มีทั้งแบบ USB ประมาณ 1000
    แ ละแบบ PCI เสีบยในเครื่อง USB ก็ย้ายๆได้หลายเครื่องครับ


    http://www.thanni.com/index.php?main...ndex&cPath=363

    เลือกเอาเลยครับตามใจชอบ

    ความเร็วมีตั้งแต่ B (11)และ G(54) ครับ
    Last edited by wikorn; 13 Jun 2007 at 10:17:37.

  3. #3
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Wireless มันแทน การ์ดแลน Pci ในเครื่องได้เลยใช่รึป่าวคับ และไม่จำเป็นต้องต่อสายโทรศัพท์ เลยหรอคับ !!! โอ๊ว ผมไปอยู่ไหนมาเนี่ยะ

    ปล. แล้ว Modem ของที่ ทาง TT&T หรือ TOT ให้มาไม่ต้องใช้หรือคับ ยังไง เริ่มงง -*-
    Last edited by ZaKaChI; 13 Jun 2007 at 17:54:23.

  4. #4
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by ZaKaChI View Post
    Wireless มันแทน การ์ดแลน Pci ในเครื่องได้เลยใช่รึป่าวคับ และไม่จำเป็นต้องต่อสายโทรศัพท์ เลยหรอคับ !!! โอ๊ว ผมไปอยู่ไหนมาเนี่ยะ

    ปล. แล้ว Modem ของที่ ทาง TT&T หรือ TOT ให้มาไม่ต้องใช้หรือคับ ยังไง เริ่มงง -*-
    คือถ้า modem ที่เค้าให้มาก็ ถอดออกไป เอาสายโทรศัพท์ต่อเข้า Wireless Router แทนคับ แล้วซื้อที่รับ Wireless ต่อเข้าเครื่องคอม แล้ว Serch หา เอาก็จะเจอคับ มันจะมีรัศมีของมัน บ้าน 2-3 ชั้นน่าจะได้หมดนะคับ ถ้าไว้ชั้น 2 นะ

    แต่ถ้าเปงโน๊ตบุ้ค มันมี Wireless อยุ่แล้ว เปิดใช้ได้เลย Go Go!

  5. #5
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ปกติผมก็เรียกแบบท่านนั่นล่ะ ตัวรับสัญญาณ คนขายเขาก็รู้นะฮะ เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    อ้าว งี้ก็ต้องซื้อตัวรับสัญญาณ อีกหรือคับ ตัวเท่าไหร่หรอคับ ขอบคุณมากคับ

    พอดีที่บ้านมีปัญหา คือ คอม 2 เครื่อง ชั้่นล่างและชั้นบน ห้องกลางอีก สายแลนเกะกะมาก ถ้าได้ Wireless มา จะดีใจมากๆเลยคับ แนะนำหน่อยคับ ใช้ตัวรับ ของอะไรดีคับ

  7. #7
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ใช้ usb wireless อ่ะครับ ราคามีตั้งแต่ 500-1xxx อ่ะครับ

    ผมใช้ d-link DWLG132 ก้อ ok นะ จากชั้น2 ไปชั้น 4 ยังรับสัญญาณได้ 50เปอรืเซ็นต์เลย

    ผมซื้อมา 600 อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •