overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยด้วยคับ รัน AQAMARK3 แล้วมีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member kajidrid's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007
    Location
    hadyai songkhla

    Default ช่วยด้วยคับ รัน AQAMARK3 แล้วมีปัญหา

    ผมรันโปรแกรม AQAMARK3 แล้วมานเด้ง ฟ้อง error คับ
    ช่วยดูให้หน่อยคับ ว่าเกิดจากอะไร

    cpu P925
    board gigabyte ds3 / bios ver. f11
    saphire ati x1650xp
    ram 2 gb

    ไม่ได้ overclock นะคับ
    ลองทั้ง Cytalyst 7.3 , 7.4 ,7.5
    ngo ati v1.7.3

    ram ก็ลองเปลี่ยนแล้วคับ

    test 3dmark 01 , 05 ผ่านนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ผมเคย PM ไปถามเกี่ยวกับ X1650Pro ของสมาชิกท่านนึง เค้าก็เทส ตู้ปลาไม่ผ่านเหมือนกันครับ

    เคยอ่านผ่าน ๆ มาว่า มันมีวิธีแก้ซักอย่างนี้ละครับ ลองค้นหาดูครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    รู้สึกจะเป้นที่โปรแกรมอะไม่ใช่ฮาดแว ไฟล์บางอย่างมันเสียมั้งลองลงใหม่ ไม่ก้เซิชหาในกุกเกิลดูอะคับ เคยเป้นแต่ไม่รุใช้เออเรอเดวกันป่าว จำไม่ได้ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

  5. #5
    OverclockZone Member kajidrid's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007
    Location
    hadyai songkhla

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ สำหรับวิธีแก้ไข
    ท่าน TWK. ได้ pm มา แล้วส่งไฟล์แก้บัค มาให้แล้วครับ
    ตอนนี้ ทดสอบผ่านแล้วครับ
    ตกลงคือ เป็นบัคของโปรแกรม Aqamark3 คับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ยินดีด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •