overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: DS3 ใส่แรม 1066 ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member no name's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default DS3 ใส่แรม 1066 ได้ไหมคับ

    แต่เห็นในเสปกมันได้แค่ 800 เองอ่ะคับ ถ้าใส่ได้จะมีวิธีอย่างไรให้มันอ่านได้ถึง 1066 จริงๆๆ รบกวนด้วยน่ะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่นะใส่ได้ครัย แต่มันจะรันที่ BUS 800 เท่านั้น (ใช้เดิมๆ)
    ยกเว้นท่านจะลาก CPU ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    หรือเข้าไปปรับใน Bios ให้เป็น 1066 ก็ได้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ใส่ได้สิฮะ เผื่อๆไว้ตอนลากก็ไม่เสียหาย
    ลากๆไปอาจจะวิ่งที่ 500*4 = 2000 ด้วยซ้ำไป

  5. #5
    OverclockZone Member JirLe's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ได้ครับ แต่ถ้าเดิม ๆ มันวิ่งเต็มที่ 800 ต้อง OC ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    OC

  7. #7
    OverclockZone Member Ballvidia's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    Site Customer

    Default

    bus 1066 แท้ๆราคาโหดร้ายมาก ใส่ได้แต่วิ่ง 800 ครับ ยกเว้นจะลากแบบที่เพื่อนๆแนะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •