overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนhardwareหน่อยครับ

  1. #1
    Pas!bu
    Guest

    Smile ถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนhardwareหน่อยครับ

    คือตอนนี้สเป็กคอมผมเป็นแบบนี้ครับ









    ผมอยากเปลี่ยนCPUเป็น core2duo 3GHz อ่ะครับ ไม่ทราบว่าจะเปลี่ยนได้เลยรึปล่าวหรือว่าต้องเปลี่ยน mainboard ก่อน แล้วก็การ์ดจอ ผมอยากได้ ที่ความเร็ว256 อ่ะครับ ที่มันใส่ด้วยกันได้
    ไม่ทราบว่าของNvidiaนี้ดีมั้ยครับ ถ้าเอาไว้เล่นเกม (ขอถามนิดนึงน้ะครับ จะดูยังไงหรอครับว่ากาดจอมัน on board หรือว่าไม่อ่ะครับ ผมไม่รู้เลย) ยังไงช่วยหน่อยน้ะครับ(ขอโทษที่ต้องโพสรูปสเป็กน้ะครับ เพราะผมไม่มั่นใจว่ามันต้องดูอันไหนบ้าง เลยเอารูปมาให้ดูเลยครับ) หรือว่าถ้าพี่ๆมีสเป็กแบบอื่นที่แนะนำ ก็ช่วยหน่อยน้ะครับ ขอบคุณมากๆครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ความเร็ว256นี่ MHz,Bit,MBจริงๆมันไม่ใช่ความเร็วงั้นไม่นับ อันไหนครับ แล้วก็รูปซ้ำหนึ่งรูปเลยขาดหน้าที่สำคัญไปพอดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    บอร์ดตอนนี้ใช้ของอ่ะไรอยู่ครับ เรื่องการ์ดจอเนี่ย ลอง คลิกขวาที่ my computer > properties>hardware>device manager แล้วดูที่ Display adapter ครับ
    ส่วน mainboard ดูตรงที่ mainboard ของ CPU-Z ได้ครับ
    CPU core2duo 3GHz นี่ pentium D ใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ขอโทษครับ ลืมดูรูป โพสซ้ำเลย เนี้ยอ่ะครับ ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนได้เลยรึปล่าวอยากได้เป็น Pentium D
    ยังไงก็ขอบคุณครับผม

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โอ้ พระเจ้ายอร์จ บอร์ด ASUS รุ่น Puffer แล้วจะหาข้อมูลให้ยังไงเนี้ย - -"

  6. #6
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ตามที่ดูน่ะน่าจะเปนตัว ASUS PTGD1-LA 915P หรือ G ไม่รู้ แต่ไม่ Support pentium D ครับ
    Last edited by Takumigrit; 14 Jun 2007 at 22:28:48.

  7. #7
    Mx0
    Guest

    Exclamation

    ถ้าเป็น CHIPSET เบอร์ i915P จริง

    ใส่ Pentium D และ Core 2 Duo ไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    i915ไม่รองรับSMPครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •