overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เพิ่งซื้อ คอมตาม spec คุณ Wikorn มาแล้วมีปัณหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member snevarb's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default เพิ่งซื้อ คอมตาม spec คุณ Wikorn มาแล้วมีปัณหาครับ

    เพิ่งไปซื้อ คอมที่งาน Commart มาครับ พอมาเปิดที่บ้านมันขึ้น เกี่ยวกับ card GALAXY 7900 GS ดังนี้ครับ (รบกวน files แนบครับ)

    ขอรบกวนดังนี้ครับ
    1 ขอวิธีแก้ปัญหาหานี้ครับ ขอแบบ ละเอียด นิดนึงนะคับ หรือ ช่วยบอกขั้นตอนก็ดีครับ

    SPEC ผมนะครับ
    C2D E 6420
    GIGABYTE P-DS3
    DDR 2 GB
    HD 250
    DVDRW
    PW DELUX 500 WAT

    แต่ลอง เล่น demo ของ lost

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ทราบว่าท่าน ใส่สายไฟ PCI-E เพิ่มไฟให้การ์ดจอแล้วยังครับ
    ข้อความมันแจ้งว่าไฟการ์ดจอไม่พอที่จะทำงานครับ




  3. #3
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ไฟไม่พอนะขอรับ ลองตรวจสายไฟที่เสียบกับกร์ดจอดู

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ตั้งชื่อกระทู้แบบนี้ ไม่รู้ คุณ Wikorn จะคิดยังไงนะครับ / ถ้าคุณ เป็น คุณ Wikorn ก็ไม่รู้ คุณจะคิดยังไงนะครับ

    - เสียบสายไฟที่การ์ดจอที่ท้ายการ์ดแบบที่ท่าน TWK บอกครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default



  6. #6
    OverclockZone Member Dr.K's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    จันทบุรี 039Club

    Default

    แล้วจะโพส ไมไว้หลายอันจังไม่แบ่งพื่นที่คนอื่นมั้งเลยเรอะ

  7. #7
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    โพส ซะคนจัด เสียเลย ผมว่าใช้ชื่ออื่นดีกว่า เช่น การ์ดจอผม มันขึ้น แบบนี้
    หรืออะไร สักอย่างดีกว่า ถึงมันเสียก็ไม่ได้เกี่ยวกับคนจัด ซะหน่อย

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใจเย็นๆครับทุกท่าน ท่าน snevarb ได้ขอโทษแล้วครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=69373

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=69379

  9. #9
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ใช้ของเค้าไม่ครบนะสิเนี่ย อ่านคู่มือดีนะครับ เด๋วไม่แหล่มเลย

  10. #10
    OverclockZone Member snevarb's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณ TKW กับ KEARHEAD ครับ. จะปรับปรุงการถาม ใหม่ครับ ต่อจากนี้

    ขออภัย คุณ WIKORN อีกครั้งครับ บอกตรงๆ ไม่ตั้งใจ

  11. #11
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถือว่าเป็นประสบการณ์สำคัญละกันครับ

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by snevarb View Post
    ขอบคุณ TKW กับ KEARHEAD ครับ. จะปรับปรุงการถาม ใหม่ครับ ต่อจากนี้

    ขออภัย คุณ WIKORN อีกครั้งครับ บอกตรงๆ ไม่ตั้งใจ
    ชื่อยังผิดอยู่นะครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default


  14. #14
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    คุณ WIKORN ใจดีจะตาย เรื่องแค่นี้ จิ๊บๆ ครับเจตนาของคุณก็ไม่ได้ดูเลวร้ายนิครับ

  15. #15
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    เสียบไฟแล้วมันจะหายไป

  16. #16
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    อาการเดียวกับ 6600GT ตัวแรกของผมเลย. ตกใจหมดรีบไปอ่านคู่มือ.....
    อ้าวกรูลืมเสียบไฟเพิ่มนี่หว่า

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    อ่านะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •