overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Ghost windown ลิขสิทธิ์ ทำไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Smile Ghost windown ลิขสิทธิ์ ทำไงคับ

    ถ้าทำไป 10 เครื่อง แร้ว มาตามแก้ ซ๊ดีคีย์ใหม่ ได้มัยครับ คือว่าที่ร้านใช้ windown ลิขสิทธิ์ถูก

    ต้องนะคับ

    และกรณีลงวินโดว์ใหม่ ใช้แผ่นที่เคยลงๆ ทับลงไปเลยใด้ใช่มัยคับ ไม่ต้องปรับแต่งอะไร หรือ ต้อง

    เพิ่มเติมอะไรอีกมัยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ตกลงคุณจะถามเรื่อง
    Ghost windown ลิขสิทธิ์ ยังไง
    หรือคุณจะถามว่า ให้แผ่นแท้ลงทับเลยได้ไหม กันแน่ ผมงง

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอตัวไปโรงพยาบาลก่อนนะ อ่านแล้วปวดหัวแฮะเรา....

  4. #4
    OverclockZone Member ninep's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    โกสไปเลยครับ ถ้าตรวจลิขสิทธิ์ให้เอาหลักฐานการซื้อโปรแกรมมาแสดง
    ปล.เรื่องอัพเดทโปรแกรม แล้วกลัว WGA ไม่ต้องห่วงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    อยากทราบทั้งสองเรื่องนะครับ ทั้งเรื่อง Ghost ใด้มัย
    และก้อ ถ้า Ghost ไม่ใด้ เวลาลงวินโดว์ใหม่ ใช้แผ่นลงไปเลย โดยที่ไม่ต้องไปปรับแต่งอะไรเลย จะใด้เหรอ คับ เพราะ เวลา ตรวจสอบกับทางเวบ ไมโครซอฟท์ มานจะฟ้องว่า วินโดว์เราไม่ถูกต้อง แล้วถ้าจะทำให้ถูกต้องๆ ทำยังไงละครับ
    ที่บอกว่าเวลาลิขขสิทธิ์มาตรวจแล้ว ก้อเอาหลักฐานการซื้อมาแสดง ก้อในเมื่อ โปรแกรมมานฟ้องว่าลิขสิทธิไม่ถูกต้อง มานก้อยังคงขัดแย้งกันอยู่ดี
    ผมเพียงแต่อยากทำอะไรให้มานถูกต้อง เพื่อที่จะรักษาสิทธิ ที่เราพึงจะใด้รับนะครับ ไม่ใช้ว่าซื้อ แผ่นแท้มาหมดเงินไป 7-8 หมื่นแต่กลับไม่ด้ายสนจัยในสิทธิที่เราใด้มา แล้วเวลาโดนปรับมาก้อคงไม่มีไครช่วยใด้ นอกจากต้องควักเงินเพิ่มอีกเป้นแสนเพื่อที่เอาเครื่องออกมาจากโรงพัก แล้วที่เราจ่ายค่าลิขสิทธิไปก่อนหน้านั้นจะมีประโยชน์อะไรละครับ ในเมื่อเราไม่ด้ายรักษาสิทธิของเราเอง
    จึงขอรบกวนท่านที่พอจะทราบช่วยชี้แนะอีกครั้งด้วยครับ ขอบคุณ อย่างสูงครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    วิธีเปลี่ยน CD-KEY มันก้อเหมือนกับที่ทำจากแผ่นก๊อบให้เป็นแผ่นแท้หล่ะ ลองดูใน Tip จะมีหัวข้ออยู่ ต่างกันก้อแค่ตรงใส่ CD-KEY ก้อเปลี่ยนใส่ตามแผ่นลิขสิทธิ์ที่ซื้อมาก้อเท่านั้นเอง

  7. #7
    OverclockZone Member ninep's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    1.ร้านเน็ต หรือเกมส์ ส่วนมากไม่ซื้อลิขสิทธิ์ครับ
    2.ผมยังไม่เคยเห็นใครในไทยโดนจับเรื่องลิขสิทธิ์ไมโครซอฟ
    3.เวลาจับมันไม่จับทางเน็ต มันจะมจับที่ร้านเลย เราก็ให้เอกสารการซื้อลิขสิทธิ์กับมัน
    4.ถ้าจะอัพเดทโปรแกรม ให้ใช้เครื่องที่ถูกต้องเครื่องเดียวโหลดโปรแกรมแล้วก๊อบไปติดตั้งเครื่องอื่นๆ

    ปล.พี่บิลเกตเค้าใจดีน่ะครับ...^^

    แต่ถ้าอยากทำให้ถูกต้อง ก็โกสเลยครับ สเปกเดียวกัน แล้วแก้ WGA ใช้คีย์ที่ซื้อมาใส่...วิธีทำอยู่ในนี้ล่ะครับ โชคดีครับ....ค้นหา WGA

    ปล2.คุณระวัง MP3 ดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ กำลังแก้ใขอยู่ครับ ใด้เรื่องไงจะมาโพสต่อนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •