overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: กด Ctrl+Alt+Del ไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default กด Ctrl+Alt+Del ไม่ได้คับ

    อยู่ดีๆก็กดไม่ได้ซะงั้น
    มันกดแล้วไม่ขึ้นไรเลยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โดนสปายแวร์รึป่าวครับ ผมก็เคยเป็น

  3. #3
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ตัวไหนคับ
    แล้วแก้งัยได้บ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    โดนไวรัสครับ ลงใหม่ก็หาย ผมเคยเป็น

  5. #5
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ลองกดctrl+shift+escดูสิครับว่าใช้ได้ไหมครับ
    ถ้าไม่ได้ก็ลงใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member energie's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    จริงๆ บางทีรีมูพด้วย โปรแกรมไปแล้วแต่ก็ยังเป็นอยู่ก็เข้าไปแก้ใน Registry ก็ได้ครับ ลงใหม่ใช้เวลานานไปหน่อย ลองหาไป google ดูวิธีแก้ใน รีจิสทรี

  7. #7
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ลงใหม่นิ
    หมายถึง os เหรอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    Quote Originally Posted by titan_psp View Post
    ลองกดctrl+shift+escดูสิครับว่าใช้ได้ไหมครับ
    ถ้าไม่ได้ก็ลงใหม่ครับ
    กดแบบนี้ได้ครับ
    เป็นเพราะอะไรอ่าคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    นายได้เอาพวกHandy dive หรือว่า Flat dive ไปเสียบเปล่า ถ้านายเอาไปเสียบแล้วนาย กดclrl+alt+delete ไม่ได้แสดงว่าติดไวรัสตัวที่ชื่อ Flatshy นายต้องไปหาโปรแกรมที่ใช้มา มันจะมีบอกวิธีการใช้ เกิดถ้าว่านายไม่ได้เอาไปเอาไรไปเสียบ ก็มีคนไปแก้คอมของนายแล้วหละ นายต้องไปแก้ตามนี้เลยครับ
    กดStart + run+พิมพ์คำว่าgpedti.msc+ไปหัวข้อ administrative template + sytem+ จะเห็นแล้วกดตรงclrl+alt+del..+คลิกขวาที่ remove task manager+แล้วไปproperties+แล้วเอาเครื่องหมายตรง Enable ถ้าเกิดว่ายังไม่ได้นายก็ลงWindow ใหม่รู้แค่นี้หละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •