overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใช้งาน Office ทำแค่ Word ชีท + เน็ตธรรมดา รวมจอ ไม่เกิน 15k

  1. #1
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default ใช้งาน Office ทำแค่ Word ชีท + เน็ตธรรมดา รวมจอ ไม่เกิน 15k

    คิดว่าจะเล่น Amd64 Athlon 3200+ บอร์ด อะไรดีคับที่ VGA Onbroad เสถียรๆ+ถูกๆหน่อยคับ คิดว่า ALiveNF6G-VSTA ดีรึป่าวคับ หรือคุณๆท่านๆคิดว่าไงดีคับ รบกวน จัดให้หน่อยคับ ขอบคุณมากคับ (แรม 1 G รวมจอ 15" ไม่เกิน 15k -*-''a ลดต้นทุนงับ)

  2. #2
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ระหว่างประกัน DCom กะ Com7 ไหนจะดีก่ากันงับ (Cpu คับ)

    ปล. พวกประกัน HWH นี่ดีรึป่าวคับ เห็นในร้าน HWH เคลมร้านเกือบหมดทุกตัวเลย ( แต่ผมเคยมีปัญหาเกี่ยวกับการ์ดจอนิดหน่อยเองเค้าเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยเลยรู้สึกดีตั้งแต่นั้นกะร้านนี้ ปล.หาดใหญ่นะคับ )

  3. #3
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    - X2 3600+ 2,660
    - ALiveNF6G-VSTA 2,300
    - Corsair VS 1 G / 667 1,500
    - WD 80 GB. 1,620
    - DVD-RW Lite-On 1,220
    - Case + PSU 1,xxx
    - Inno FX 5200 1,300 (จะได้ไม่ดึงแรมไป ^^')
    รวมๆก็หมื่นกว่าๆ ตังที่เหลือก็เลือกจอตามใจชอบเลย ส่วนเรื่องประกัน รอท่านอื่นดีก่างับ

  4. #4
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    พิมพ์เอกสารไม่จำเป็นต้องใช้ X2 หรอกครับ
    ใช้แค่ Amd Athlon64 3200+ ก็เหลือเฟือแล้วครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    semporn 3200+ 1500
    ASUS M2N-MX 2200 VGA ON
    ram rox 667 512x2 1700
    HDD 80 1600
    CASE DELUX 1500
    DVDRW 1300
    แค่นี้ ก็เกินงานแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Semporn กะ Athlon64 ตัวไหนดีกว่ากันคับ เอาแบบ ออนนานๆ เสถียร และ เย็นกว่า อ่าคับ อยากเลือกแค่ 2 ตัวนี้คับ นอกนั้น คงตัดแล้วคับ พรุ่งนี้ ไปซื้อหละคับ

    ปล. ถ้าใช้บอร์ด Asus M2N-MX หรือ ALiveNF6G-VSTA มัน Dual Channel ใช่มะคับถ้าจะใช้ Ram Kington 1 G. ตัวเดียวโดดๆ จะได้รึป่าวคับ
    .. ถ้า 512 x 2 มันจะ แพงกว่า ประมาณ 400 แหนะ ผมเลยว่าจะเอาส่วนต่างนี้ไปใส่ Cpu เป็น Athlon64 3200+ ดีก่า

    ปล. ส่วนบอร์ด ผมเอา ทั้ง 2 ตัวเลยงับ เหอๆๆ จาซื้อ 4 เครื่องงับ
    ปล2. การลง OS แบบ Ghost มีวิธีทำอย่างไรมั้งหรือคับ และ มันจะเสถียรรึป่าวคับ + มันจะทำให้ HD ใหม่ๆ เป็นอะไรหรือป่าวคับ ขอบคุณมากคับ เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคน ที่กรุณาตอบคำถามสำหรับ คนโง่อย่างผม ทุกครั้งเลย
    Last edited by ZaKaChI; 15 Jun 2007 at 23:58:21.

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Semporn กะ Athlon64 ตัวไหนดีกว่ากันคับ เอาแบบ ออนนานๆ เสถียร และ เย็นกว่า อ่าคับ อยากเลือกแค่ 2 ตัวนี้คับ นอกนั้น คงตัดแล้วคับ พรุ่งนี้ ไปซื้อหละคับ ตอบตามที่ตามก็ไม่ต่างกันครับ เพราะ 24ชม ได้ท้งคู่ครับ ยิง่งานออฟฟิต ไม่มีปัญหาซื้อได้ทั้งคู้ ราคาก็ไม่หนีกันเท่าไรครับ

    ปล. ถ้าใช้บอร์ด Asus M2N-MX หรือ ALiveNF6G-VSTA มัน Dual Channel ใช่มะคับถ้าจะใช้ Ram Kington 1 G. ตัวเดียวโดดๆ จะได้รึป่าวคับ ได้ทั้งคู่ครับ เหมือนกันเลย..
    ถ้า 512 x 2 มันจะ แพงกว่า ประมาณ 400 แหนะ ผมเลยว่าจะเอาส่วนต่างนี้ไปใส่ Cpu เป็น Athlon64 3200+ ดีก่า ครับงั้นก็ตามนั้นไม่มีปัญหาครับ งาน ออฟฟิต ไม่มีอะไรที่สเปคระดับนี้ทำไม่ได้ครับ

    ปล. ส่วนบอร์ด ผมเอา ทั้ง 2 ตัวเลยงับ เหอๆๆ จาซื้อ 4 เครื่องงับ
    ปล2. การลง OS แบบ Ghost มีวิธีทำอย่างไรมั้งหรือคับ และ มันจะเสถียรรึป่าวคับ + มันจะทำให้ HD ใหม่ๆ เป็นอะไรหรือป่าวคับ ขอบคุณมากคับ เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคน ที่กรุณาตอบคำถามสำหรับ คนโง่อย่างผม ทุกครั้งเลย แนะนำลงแบบปกติครับ ซื้อแผ่นมาดีกว่า แล้วก็ ก็อป 4 แผ่นลงมันพร้อมๆกันเลย ไม่เสีย เวลา ดีกว่า โกทครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    อ่าขอบคุณมากๆคับ สำหรับท่าน wikorn สำหรับ จอ LCD 15" เค้ายังผลิตกานอยู่รึป่าวคับ หรือว่า มีแค่ 17" คิดว่าจาเอา จอถูกๆ แต่เป็น LCD อ่าคับ ตัวไหนใช้ทนๆมั้งคับ ขอบคุณอีกครั้งหนึ่ง
    Last edited by ZaKaChI; 16 Jun 2007 at 00:41:41.

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หายากแล้วครับ ตัวผมเอง ยัง CRT อยู่เลย อิอิ

    17 ลอง SAMSUNG PHILLIP

  10. #10
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากๆเลยคับ สำหรับ วันนี้ ขอตัวไปนอนหละคร๊าบบบ บุ๋ยบุ๋ย ..

  11. #11
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ตามคุณ wikorn ครับ ผมใช้ sempron 3000+ M2n-mx 512/667 ลื่นหัวแตกครับ

  12. #12
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by koptmb View Post
    ตามคุณ wikorn ครับ ผมใช้ sempron 3000+ M2n-mx 512/667 ลื่นหัวแตกครับ
    ด้วยอีกคน อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •