overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: Ghost Recon Advanced Warfighter

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default Ghost Recon Advanced Warfighter

    ทำไม มัน ขึ้นแบบนี้ครับ แล้วต้อง แก้ไขยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ไม่มีคนรุเลยเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ไม่เคยเล่นอ่าครับ เอาเป็นว่าช่วยดันให้ผู้ที่รู้มาตอบนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เหอๆ..ลองในเดโมแล้วมันห่วย รอภาคสองดีกว่าครับ อาจจะดีขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ไปปืดdaemon toolซะนะครับ
    หรือโปรแกรมที่simulate driveต่างๆอะครับ
    หายแน่นอนอาการนี้

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default ....

    Quote Originally Posted by titan_psp View Post
    ไปปืดdaemon toolซะนะครับ
    หรือโปรแกรมที่simulate driveต่างๆอะครับ
    หายแน่นอนอาการนี้


    ถ้าไปปิด มันก็เล่นไม่ได้ครับ พอจึงเปิด มันเลยขึ้นแบบนี้ แคร๊กแล้วด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ถ้าไปปิดมันบอกว่าอะไรเหรอครับขอscreenshotอีกที่ได้ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ลองหา crack ตัวอื่นๆมาเล่นดูครับ เกมมันออกมานานแล้วนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    เด่วผมลง ใหม่ แล้ว มาบอกนะครับ ใครพอ มีแคร๊ก มาบอกทีนะครับ อยากลอง test 7900GSดู

  10. #10
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    เด่วผมลง ใหม่ แล้ว มาบอกนะครับ ใครพอ มีแคร๊ก มาบอกทีนะครับ อยากลอง test 7900GSดู

  11. #11
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    crack เข้าไปดูที่เว็บนี้ครับ www.gamecopyworld.com

  12. #12
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ไม่ได้เมาท์ ขึ้นแบบนี้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default ...

    ได้แล้วครับ เป็นเพราะ แคร๊ก ครับ หามาให้แล้ว ขอบคุณคนข้างบนที่ให้ ลิงค์ผมนะครับ


    เดี๋ยวจะไป test galaxy 7900gs เอาแบบ ปรับให้สุดๆๆเลย 5++ ท่ามันจอ ฟ้า แสดง ว่า ห่วยรึป่าว อิอิ




    http://www.savefile.com/files/814885

  14. #14
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    อยากเล่นแบบเห็นภาพสวยๆ ลอง R6 เวกัส ดีกว่าครับ.........GRAW ภาคนี้มันปรับไม่ขึ้นจริงๆ..อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default .....

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    อยากเล่นแบบเห็นภาพสวยๆ ลอง R6 เวกัส ดีกว่าครับ.........GRAW ภาคนี้มันปรับไม่ขึ้นจริงๆ..อิอิ
    load ได้จากไหน บ้างครับ ในเว็บ บิท มีรึป่าวครับ แล้ว เว็บไหน ครับ ที่ยังไม่คนหปล่อยอยุ

  16. #16
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Rainbow Six:Vegas เห็นมีโหลดเยอะแยะเลยครับ เกมออกมาได้นานพอสมควรแล้ว
    ผมหาเกมจากในนี้เอาน่ะครับ www.warez-bb.org

  17. #17
    OverclockZone Member oonman's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ทำไมเล่นact1 จบตอนที่2แล้วตอนที่วิ่งกลับไปขึ้นฮอร์ ขึ้นแล้วก็บินกลับ แล้วมันไม่มีให้เล่นต่ออะครับ มีแต่เลนด่านเก่าอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •