overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: แรม 2 GB แต่ Full ไงวิ่ง 1.30 เอง

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default แรม 2 GB แต่ Full ไงวิ่ง 1.30 เอง

    แรม 2 GB แต่ Fullไงวิ่ง 1.30 เอง ปกติรึป้าวครับหรือโปรยังโหดไม่พอ

  2. #2
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    มันรัน ram ด้วยเหรอคับ ผมเปิดทีไร มันรันแต่ cpu 100% แต่แรมเพิ่มมานิดนึงอะคับ
    หรือต้องเปิดทิ้งไว้ 2-3 วัน ถึงจะเพิ่ม ยังไงๆ ก็แค่ 330mb

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เบริน CPU AND RAM จิ กระฉูด -*-

  4. #4
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เลือกได้ครับว่าจะให้เทส CPU,RAM หรือทั้ง2อย่าง
    แต่ของผมโปรแกรมมันเอ๋อไม่รู้เป็นอะไร เทสCPUอย่างเดียวแต่RAMดันขึ้นไปเหมือนเทสแรมด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ของผมก็เหมือนท่านเลยคับ แรม 2gb แต่ขึ้นเป็น 1.39 เองอะ
    สงสัยมันจะกินแรมได้มากสุดแค่ 1gb

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อุอุ เล่นซะเลย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    อุอุ เล่นซะเลย อิอิ
    อุอุ มันต้องลองของ !! -*-

  8. #8
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Smile

    ไม่แปลก Windows XP Pro 32Bit
    ใช้ปริมาณ RAM ต่อ 1 โปรแกรมได้สูงสุดประมาณ 1.1-1.2GB

    ต้องรัน Orthos+Memtest ตัวครับ ไม่ก็เปลี่ยน OS

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Memtest เค้า เทส เลขไรกันอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    Test Ram ครับ

    ลองเปิด Orthos Burn RAM 1.39
    แล้วเปิด Memtest เซ็ต Burn RAM อีก 550MB

  11. #11
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เปิด2+ตัวดิท่าน รู้แจ้งแน่

  12. #12
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Memtest ผมเป็นแบบแผ่นบูทเลย -*- เทสในวิดโดนไม่มีแหะ แต่ไม่เป็นไร ขอบคุณมากครับ
    แบบว่าพรึงได้แรม ลาก จะลองดูสิว่าแต๊บป้าว 555

  13. #13
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Smile

    ถ้าเปิด Orthos 2 ตัว มันล่อแรมไปถึง Virtual Memory เลยทั่น

    2.5 GB -*-

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีแล้วละครับที่มันเทสแล้วเหลือแรมไว้ให้เล่นอย่างอื่นได้อีก นะ
    งั้นเทสเต็มๆ แบบผมหน่อยเป็นไงครับท่าน ^^
    *เผา CPU เข้าไปเลย




  15. #15
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ท่าน TWK ผมของโปรแกรม Memtest หน่อยได้มะครับ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่า Windows เองคงกั๊ก Ram บางส่วนไว้ให้กับระบบด้วยอ่ะครับ หาก Test หมดแล้ว ระบบ Windows จะใช้อะไรล่ะท่าน

    แต่หากจะ Burn-in CPU โหดๆก็ใช้ CPU Stability test แบบท่าน TWK. เลยครับ เลือก Mode CPU Warming Only นะครับ หากระบบค้างไม่ต้องตกใจนะครับ มัน Run อยู่แบบ Piority 10 นั่นเอง Program นี้ Test CPU โหดกว่า Orthos อีกมั้งผมรู้สึก แบบว่าเล่นไรไม่ได้เลยอ่ะ -*-

    ปล. Program นี้ก็เก่าล่ะแต่รองรับ Dual Core ด้วยนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •