overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เกี่ยวกับอุณหภูมิของ core cpu

  1. #1
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default เกี่ยวกับอุณหภูมิของ core cpu

    ปกติอุณหภูมิของ core cpu จะต้องใกล้เคียงกันใช่มั้ย ถ้าเป็นแบบในรูปถือว่าผิดปกติใช่ป่าว จะได้เอาไปเครมครับ
    อีกอย่างครับ แรมไม่โชว์ ซีเรียลนี่ ถือว่าเป็นแรมปลอมป่าวอะ เห็นของเพื่อน รุ่นเดียวกันแต่โชว์ซีเรียลอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nuucat's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    แรมตัวเดียวหรือคู่คับถ้าคู่มันจะเหนแค่ตัวเดียว
    ของผมแรมgeil 1g*2 มันก็ไม่โชค์เหมือนกัน
    ไม่น่าจะเกียวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    แรม คอแซร์ XMS2 แน่ๆเลย ของผมก็ไม่โชว์จ้า อย่าคิดมาก
    ตอนนี้เลยใช้ คอแซร์ แวลู่ มันโชว์ซีเรียวนะ แต่ก็แค่นั้นแรงสู้ XMS2
    ไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ของผมมันเป็น VS Kit 1G 512*2 อะ มะใช่ XMS แล้วมันไม่โชว์ ซีเรียลทั้งสองแผงอะครับ ของเพื่อนรุ่นเดียวกันแต่โชว์ทั้ง2ตัว -*-
    เรื่อง core ละคับอุณหภูมิ 2คอร์ ต่างกันแบบนี้ผิดปกติป่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member ss400's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Talking

    Quote Originally Posted by 0bluebird0 View Post
    ปกติอุณหภูมิของ core cpu จะต้องใกล้เคียงกันใช่มั้ย ถ้าเป็นแบบในรูปถือว่าผิดปกติใช่ป่าว จะได้เอาไปเครมครับ
    อีกอย่างครับ แรมไม่โชว์ ซีเรียลนี่ ถือว่าเป็นแรมปลอมป่าวอะ เห็นของเพื่อน รุ่นเดียวกันแต่โชว์ซีเรียลอะคับ

    ทำไม Core Speed ของท่านมันแค่นั้นเองอ่ะ 5*200=1000MHz

    หรือว่า AMD Quiet ทำงานอยู่เลยลดความเร็วลง ไม่เข้าใจอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ใช่ครับ เปิด C&Q ไว้อะ

  7. #7
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    เดาเอานะครับ ว่านะจะเกี่ยวกับ C&Q หรือเปล่าครับ แบบประมาณลดการทำงานของ CPUลงมาตามสภาวะการใช้งาน อันนี้ไม่ได้ใช้งานหนักก้เลยสั่งทำงานแค่คอร์เดียว เดาเอานะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    แรมยี่ห้อนี้มันมีปลอมด้วยหรอครับ.......คือว่าผมใช้อยู่มันก็ไม่โชว์อะ
    หรือว่ามันปลอมหว่า...แต่ของผมมัน XMS2 อะแล้วตกลงมันอย่างไง งง
    Last edited by JINDASAMUD; 17 Jun 2007 at 21:27:02.

  9. #9
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    วันนี้ไปเคลมมาแล้วครับ ได้ ตัวใหม่เลย แต่ งงมากไหงได้ตัว ซีเรียลติดกันเลย ของเก่า74 ของใหม่75
    ตัวใหม่ อุณภูมิ เท่ากันแระ 2core


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •