overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: บอร์ด M2N-MX ลากไม่ขึ้น แม้แต่2.2 กิ้ก OVERKING FIAL ทุกการทดสอบ

  1. #1
    pakaho
    Guest

    Default บอร์ด M2N-MX ลากไม่ขึ้น แม้แต่2.2 กิ้ก OVERKING FIAL ทุกการทดสอบ

    แรม kington 667/512*2 FP-5Y
    Atholn643600+*2 65nm


    กะจะเอามาลากไม่รู้ผิดพลาดตรงไหน
    ทดแรมก็แล้ว ขนาดลากยังเม่เกินความถี่แรมยัง ล้มเหลว สนิท เบื่อ++++++

    ไม่รู้เป็นกับอะไร วานผู้รุ้ช่วยไขความกระจ่างทีครับ

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ทำใจบอร์ดรุ่นนี้ลาดไม่ไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แฟนชไบออสตัวใหม่ๆดู

  4. #4
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    หัวใจเดียวกันคับ อิอิ
    m2n-e sli แต่ของผมดีกว่าของคุณหน่อยคือ ได้ถึง 2.3
    เหอๆ
    ใครมีวิธีที่ทำให้เจ้าตัวนี้ดันขึ้นช่วยบอกหน่อยคับ เหอๆ
    เสปกตามลายเซ็นต์คับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำใจครับ MX

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    M2N PV-VM ของผมก็ลากไม่ไปเลย แม้แต่ 1 MHz ก็ไม่ได้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    flash bios หรือยังคับ คุณ xp_armor

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ไม่คิดลากเลย................เดิมก็ยังแรง
    ผมว่าแรมมันลากไม่ไปด้วยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ซื้อผิดปะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ใครบอกครับ ตอนนี้ผมใช่อยู่ครับ ตอนแรก O/C ไม่ได้เลย แต่พอ Up Bios ใหม่ทีนี้หละครับ o/c ได้พอๆกับ Alive NF6G-VSTA เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by นายบุ๊ง View Post
    หัวใจเดียวกันคับ อิอิ
    m2n-e sli แต่ของผมดีกว่าของคุณหน่อยคือ ได้ถึง 2.3
    เหอๆ
    ใครมีวิธีที่ทำให้เจ้าตัวนี้ดันขึ้นช่วยบอกหน่อยคับ เหอๆ
    เสปกตามลายเซ็นต์คับ
    ตามลายเซ็นผมเลย ลดบัสแรม ลงไล่ตั่งแต่400เลย

  12. #12
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ลดบัสแรมลง
    แล้ว config ไรเพิ่มปะคับ
    แล้วได้ประมาณเท่าไรคับ

  13. #13
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    โห ของท่านได้ตั้ง 2.9
    เมื่อกี้ผมลดบัสแรมลงแล้วนะคับเหลือ 400
    แล้วก็ตัวคูณ=10
    FSB=240
    HTT=3
    ปิด cool&quiet
    แต่พอเซฟแล้วพอมันรีสตาร์ดขึ้นมาใหม่ มันบอกว่า boot fail อะคับ
    แล้วพอเข้าไปดูในวินโดส์ มันเหลือ 1.95 เอง
    แค่นั้นยังไม่พอ พอรีสตาร์ทปรากฎว่า เครื่องมันร้อง ยาว1 สั้น 3 อะคับ
    ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ว่าแต่ท่านใช้ bios เวอร์ชันไหนอ่้าคับ

  14. #14
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ผมว่าอาจจะเป็นที่ cpu น่ะครับ เพราะว่า x2 3600+ มันกินไฟไม่เท่า x2 3800+(65 กับ 90)
    ผมก็มีบอร์ด m2n e sli อยู่ครับ แต่ผมใช็ 4200+ แต่ลากไม่ค่อยไป เพราะว่าบอร์ดมันอัดไฟไม่ได้
    พวก 90 มันต้องใช้ไฟเยอะครับ ตอนนี้เลยไปซื้อ เจ้า alive มาก็ค่อยยังชั่วหน่อย
    ตอนนี้ถ้าคิดจะเล่น 4200+ เล่น 3600+ ดีกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by นายบุ๊ง View Post
    โห ของท่านได้ตั้ง 2.9
    เมื่อกี้ผมลดบัสแรมลงแล้วนะคับเหลือ 400
    แล้วก็ตัวคูณ=10
    FSB=240
    HTT=3
    ปิด cool&quiet
    แต่พอเซฟแล้วพอมันรีสตาร์ดขึ้นมาใหม่ มันบอกว่า boot fail อะคับ
    แล้วพอเข้าไปดูในวินโดส์ มันเหลือ 1.95 เอง
    แค่นั้นยังไม่พอ พอรีสตาร์ทปรากฎว่า เครื่องมันร้อง ยาว1 สั้น 3 อะคับ
    ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ว่าแต่ท่านใช้ bios เวอร์ชันไหนอ่้าคับ
    Bios Ver 0701ครับ
    อะไรที่ไม่ได้ใช้ก็Disableให้หมดเลยครับ IEEE1934 portต่างๆ
    Pci-Ex 101mhz
    แรมบัส533 5 5 5 15 ลองค่านี้ก่อน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    สังเกตุด้วยนะครับว่ามัน -MX บอร์ดเล็กอ่าครับ อีกอย่างมัน
    ไม่ได้ทำมาให้คล๊อกกระจายอย่าง Asrock Alive AM2NF6G-VSTA

    ถ้าจะเล่น Asus ก็ต้อง M2N-E

  17. #17
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    5 5 5 15
    ููึ^^
    ปรับช่องไหนบ้างอ่าคับ งง

    เมื่อกี้ลองแล้ว สามารถบูตได้คับ
    แต่ตอนที่จะเข้าวินโดส์ มันขึ้นจอฟ้าอะคับ
    ตอนนี้ใช้ win 64 bit อยู่ไม่รู้เกี่ยวกันป่าว
    เริ่มมีความหวังแล้ว อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ดำผุด ดำว่ายย

  19. #19
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อยากมีของแรงๆ บ้างจัง ได้แต่ลากของเก่า หัวเดียวกระเทียมลีบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •