overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าผมจะ o/c เครื่องแบรน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default ถ้าผมจะ o/c เครื่องแบรน

    สามารถทำได้มั๊ยครับ แล้วมีวิธีการทำอย่างไร คือผมลองเข้าไปในbiosแล้ว หาไม่เจอว่าจะปรับอะไรตรงไหน ใช้บอร์ดของ asusครับ
    spec
    p4 3.06ghz 533fsb
    ram 512/400
    hdd 160gb
    mainboard Asus PTGD1-LA

    ปล. ลองดูข้อมูลในบอดรืดแล้ว หาที่ปรับไม่เจอจิงๆครับ รบกวนสอนหน่อยครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    บอร์ด asus รุ่นล่างๆ จำนวนมาก oc ไม่ได้


    ยี่ห้ออื่นก็เป็น

  3. #3
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เครื่องพวกนี้อย่าคล็อกเลยครับป่วยการเปล่าๆ

  4. #4
    OverclockZone Member mai1145's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ สำโรง

    Default

    เครื่องพวกนี้ ทำไรไม่ค่อยได้ครับ ซื้อมาเสียใจป่าวๆครับ สู้เครื่องประกอบไม่หรอกครับ แนะนำ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าโดยพื้นฐานของ asus น่าจะพอทำได้นะ แต่อาจจะไม่ละเอียดเหมือนของเทพๆ เท่านั้นเอง

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ที่ทำงานผมก็ใช้เครื่องแบร์นเยอะมากเลยครับ ลองไปเล่นดู เหมือนไบออสมันไม่มีเมนูแบบนี้มาให้ด้วย สงสัยพวกคงไม่อยากให้เราไปยุ่งกับมันเท่าไหร่....

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำใจครับ เมนบอร์ดไม่เหมาะสำหรับ การ o/c นะ

  8. #8
    porama
    Guest

    Default

    mainboard Asus PTGD1-LA

    ผมมีปํญหานิดหน่อยคือถอดบอร์ดมาเล่นแต่ ไม่ได้จด jumper panel1 ที่ใช้ เปิด ปิด ,รีเซ็ต ,hdd led , power led
    ขอความกรุณาผู้ที่มีบอร์ดรุ่นนี้ ช่วยบอก jumper ให้หน่อยจะขอบคุณมั่กๆ

    porama.h@gmail.com

  9. #9
    OverclockZone Member ohio's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เท่าที่เห็นส่วนใหญ่เครื่องแบรนด์เนม ใน bios จะไม่มีฟังก์ชั่นในการ oc มาให้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    คงขยับอะไรได้ไม่ละเอียดเท่าไหร่นะ ลองทำในส่วนที่ปรับได้เเล้ว Testspeedดูเเล้วกันว่าได้เเค่ไหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •