overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member bal's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default ถามเรื่องการทำ SLI ครับ

    การ์ดจอ geforce สามารถทำ SLI ได้ทุกรุ่นไหมครับ แล้วดูยังไงว่ารุ่นไหนทำได้ไม่ได้ ผมมี 7300 gt maxx 256 mb/ddr3 ตัวนี้ทำ sli ได้หรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ข้างกล่องก็จะเขียน SLI ละครับ

    ดูที่ตัวการ์ดก็จะมีขาคอนเนค SLI ตามรูปครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    7300GT ได้ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bal's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    thanks krub

  5. #5
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    แล้วถ้ามี Gigabyte Gts250-1ตัว กับ Asus Gts250-2ตัวละ จะทำ Sli 3 Way ได้เปล่า ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by jielun007 View Post
    แล้วถ้ามี Gigabyte Gts250-1ตัว กับ Asus Gts250-2ตัวละ จะทำ Sli 3 Way ได้เปล่า ครับ
    ได้ครับ

    ปล.น่าจะตั้งกระทู้ใหม่นะครับ เพราะมันตั้งปี 06 นะ

  7. #7
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    ขอบคุณ คุณ vibe มากครับ แล้วมีรูปให้ดูไหมครับ ส่งสัยที่ว่า ของ Gigabyte เป็น บิดเดียว Asus เป็น 2 บิด เนียสิ จะต่อกันยังไงครับ?อยากเห็นรูป <พอดีซื้อมาแล้ว>

    ปล.ขอโทษเรื่องกระทู้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by jielun007 View Post
    ขอบคุณ คุณ vibe มากครับ แล้วมีรูปให้ดูไหมครับ ส่งสัยที่ว่า ของ Gigabyte เป็น บิดเดียว Asus เป็น 2 บิด เนียสิ จะต่อกันยังไงครับ?อยากเห็นรูป <พอดีซื้อมาแล้ว>

    ปล.ขอโทษเรื่องกระทู้ครับ
    กำ ทำไมมีช่องเดียวซะละ งั้นก็ไม่น่าจะได้นะครับ ถ้า 3 Way จะต้องต่อแบบนี้
    http://www.nvidia.com/docs/IO/48655/..._8800Ultra.jpg
    ต้องเสียบทั้ง 2 ช่อง

    แนะนำขายของกิกกะไบร์ครับ แล้วใช้แค่ 2 ตัว หรือหาอีกอีกมาเพิ่มก็ได้

  9. #9
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default

    เป็นรุ่นเดียวกันยี่ห้อเดียวกันจะดีที่สุดนะ เพราะความเหลื่อมของภาพตอนที่มันแระมวลผลอย่างละครึ่งจอสำหรับ 2 ตัว มันค่อนข้าง sensitive มาก อยากทำให้จากที่ควรจะดีขึ้นเป็นแย่ลงไปเลยนะครับ แต่ถ้า 3 ตัวอาจจะเวิร์ค แต่ยังไม่เคยลอง -_-''


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •