overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member bal's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default ถามเรื่องการทำ SLI ครับ

    การ์ดจอ geforce สามารถทำ SLI ได้ทุกรุ่นไหมครับ แล้วดูยังไงว่ารุ่นไหนทำได้ไม่ได้ ผมมี 7300 gt maxx 256 mb/ddr3 ตัวนี้ทำ sli ได้หรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ข้างกล่องก็จะเขียน SLI ละครับ

    ดูที่ตัวการ์ดก็จะมีขาคอนเนค SLI ตามรูปครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    7300GT ได้ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bal's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    thanks krub

  5. #5
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    แล้วถ้ามี Gigabyte Gts250-1ตัว กับ Asus Gts250-2ตัวละ จะทำ Sli 3 Way ได้เปล่า ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รังสิต-คลอง6

    Default

    Quote Originally Posted by jielun007 View Post
    แล้วถ้ามี Gigabyte Gts250-1ตัว กับ Asus Gts250-2ตัวละ จะทำ Sli 3 Way ได้เปล่า ครับ
    ได้ครับ

    ปล.น่าจะตั้งกระทู้ใหม่นะครับ เพราะมันตั้งปี 06 นะ

  7. #7
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    ขอบคุณ คุณ vibe มากครับ แล้วมีรูปให้ดูไหมครับ ส่งสัยที่ว่า ของ Gigabyte เป็น บิดเดียว Asus เป็น 2 บิด เนียสิ จะต่อกันยังไงครับ?อยากเห็นรูป <พอดีซื้อมาแล้ว>

    ปล.ขอโทษเรื่องกระทู้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รังสิต-คลอง6

    Default

    Quote Originally Posted by jielun007 View Post
    ขอบคุณ คุณ vibe มากครับ แล้วมีรูปให้ดูไหมครับ ส่งสัยที่ว่า ของ Gigabyte เป็น บิดเดียว Asus เป็น 2 บิด เนียสิ จะต่อกันยังไงครับ?อยากเห็นรูป <พอดีซื้อมาแล้ว>

    ปล.ขอโทษเรื่องกระทู้ครับ
    กำ ทำไมมีช่องเดียวซะละ งั้นก็ไม่น่าจะได้นะครับ ถ้า 3 Way จะต้องต่อแบบนี้
    http://www.nvidia.com/docs/IO/48655/..._8800Ultra.jpg
    ต้องเสียบทั้ง 2 ช่อง

    แนะนำขายของกิกกะไบร์ครับ แล้วใช้แค่ 2 ตัว หรือหาอีกอีกมาเพิ่มก็ได้

  9. #9
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default

    เป็นรุ่นเดียวกันยี่ห้อเดียวกันจะดีที่สุดนะ เพราะความเหลื่อมของภาพตอนที่มันแระมวลผลอย่างละครึ่งจอสำหรับ 2 ตัว มันค่อนข้าง sensitive มาก อยากทำให้จากที่ควรจะดีขึ้นเป็นแย่ลงไปเลยนะครับ แต่ถ้า 3 ตัวอาจจะเวิร์ค แต่ยังไม่เคยลอง -_-''


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •