overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามเกี่ยวกับ INNO 7300GT หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2007

    Default ขอถามเกี่ยวกับ INNO 7300GT หน่อยคับ

    คือ inno 7300gt ddr3 256/128 500/1400 มันมี 4ท่อ 64bit เองหรอคับ หรือเขาเขียนผิดอะคับ ใครใช้อยู่ช่วยบอกทีเด้อ ลงรูปให้หน่อยก๊ดีนะคับ ขอบคุณมากคับ

    http://www.inno3d.com/products/graph...cie/7300gt.htm

    http://www.inno3d.com/products/graph...gt_passive.htm

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by btbtbt View Post
    คือ inno 7300gt ddr3 256/128 500/1400 มันมี 4ท่อ 64bit เองหรอคับ หรือเขาเขียนผิดอะคับ ใครใช้อยู่ช่วยบอกทีเด้อ ลงรูปให้หน่อยก๊ดีนะคับ ขอบคุณมากคับ

    http://www.inno3d.com/products/graph...cie/7300gt.htm

    http://www.inno3d.com/products/graph...gt_passive.htm
    http://www.vr-zone.com/?i=3932

    .

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2007

    Default

    คือมันเขียนผิดใช่ปะคับ มันคือ 8ท่อ 128bit ทุกตัวป่าวอา -*- เสียวมัน 4ท่อ64บิต งะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by btbtbt View Post
    คือมันเขียนผิดใช่ปะคับ มันคือ 8ท่อ 128bit ทุกตัวป่าวอา -*- เสียวมัน 4ท่อ64บิต งะ
    GF7300GT ทุกตัวเลย ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณท่านมากๆเลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    4 ท่อ 64 Bit เฉพาะ GS คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •