commando เป็นไรไม่รู้อ่า
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: commando เป็นไรไม่รู้อ่า

  1. #1
    OverclockZone Member vicious's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    Thung Song, Nakorn Sri Tammarat

    Default commando เป็นไรไม่รู้อ่า

    commando เป็นไรไม่รู้อ่า

    ตรง lcd มันขึ้น CUP INIT แล้วก็เปืดเครื่องไม่ติดเรยอ่ะ
    ไม่ติดช่วยทีคับ มือใหม่ๆ บอร์ดมีไฟเข้านะแต่กดเปิดไม่ติด
    Last edited by vicious; 17 Jun 2007 at 00:56:11.

  2. #2
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Talking

    Quote Originally Posted by vicious View Post
    commando เป็นไรไม่รู้อ่า

    ตรง lcd มันขึ้น CUP INIT แล้วก็เปืดเครื่องไม่ติดเรยอ่ะ
    ไม่ติดช่วยทีคับ มือใหม่ๆ
    เปิดไม่ติดหรอ แล้วเข้ามาใน Overclockzone ได้ไงคับ ?

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    บอกมาแค่นี้ใรเค้าจะไปตอบได้ครับ รายละเอียดอะมีไหม 55+

  4. #4
    OverclockZone Member vicious's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    Thung Song, Nakorn Sri Tammarat

    Default

    Quote Originally Posted by mercadix View Post
    เปิดไม่ติดหรอ แล้วเข้ามาใน Overclockzone ได้ไงคับ ?
    มีโน้ตบุ๊กอีกเครืองคับ oK...นะ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by vicious View Post
    commando เป็นไรไม่รู้อ่า

    ตรง lcd มันขึ้น CUP INIT แล้วก็เปืดเครื่องไม่ติดเรยอ่ะ
    ไม่ติดช่วยทีคับ มือใหม่ๆ บอร์ดมีไฟเข้านะแต่กดเปิดไม่ติด
    มันขึ้นแค่ตัวหนังสือแค่นี้หรือครับ วิเคราะห์ยากจริง ไม่รู้ความหมายด้วย ดิครับ
    ถอด CPU ออกมาใส่ใหม่เป็นไง ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vicious's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    Thung Song, Nakorn Sri Tammarat

    Default

    เด๋วลองดูก่อนคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dios's Avatar
    Join Date
    25 May 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ได้ไป oc มันอ่ะป่าวครับ
    ของผมถ้าปรับ bus สูงเกิน มันก็จะเกิดอาการแบบนี้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    ลองเทสกับสปีกเกอร์(มั่ง)ที่มันเป็นลำโพงอะครับดูครับว่า m/b มีเสียงร้องไหมถ้าไม่มีต้องไปเครมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member vicious's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    Thung Song, Nakorn Sri Tammarat

    Default

    ผมได้มายังไม่ได้ใช้เรยคับ กำลังจะใช้ก็ไม่ติดซะแล้ว -"-

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by vicious View Post
    ผมได้มายังไม่ได้ใช้เรยคับ กำลังจะใช้ก็ไม่ติดซะแล้ว -"-
    อาว ตอบตั้งนานลืมถาม จ๊ะ ใช้CPU อันหยังอยู่ นะ

  11. #11
    OverclockZone Member vicious's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    Thung Song, Nakorn Sri Tammarat

    Default

    E6420 คับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by vicious View Post
    E6420 คับ

    ท่านใช้ BIOS ตัวใหน นะ

    cpusupport ( Commando )
    Core 2 Duo E6420 (2.13GHz,1066FSB,L2:4MB,rev.B2) BIOS 0803 ขึ้นไป

    http://support.asus.com/cpusupport/c...model=Commando

    .
    Last edited by TWK.; 17 Jun 2007 at 10:50:35.

  13. #13
    OverclockZone Member vicious's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    Thung Song, Nakorn Sri Tammarat

    Default

    มานเช็คไงหรอคือผมเปิดเครื่องไม่ติด

  14. #14
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    อาการเข้าคือแบบเปิดไม่ติดคือกดสวิต Power แล้วไม่เกิดอะไรขึ้นเลยอะครับเหมือนประมาณว่าเซ็ท

    จัมเปอร์ปุ่ม Power ผิดประมาณนั้นอะ ช่วยเสริมให้พอดีเพื่อนผม

    ยกไปร้านอีจิบมา (JiB) มานก็บอก PSU กับ HDD เจ๋งมาตัวนี้อะ พอพาไปเปลี่ยนให้เปิดติดกลับถึงบ้านเน่าเหมือนเดิม

    ใครรู้ก็ช่วยชี้แนะด้วยนะ

    อยากรู้เหมือนกัน CPU INIT ที่มันขึ้น LCD ด้านหลังบอร์ดมันคืออะไร

  15. #15
    OverclockZone Member vicious's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    Thung Song, Nakorn Sri Tammarat

    Default

    Quote Originally Posted by gOdaRT View Post
    อาการเข้าคือแบบเปิดไม่ติดคือกดสวิต Power แล้วไม่เกิดอะไรขึ้นเลยอะครับเหมือนประมาณว่าเซ็ท

    จัมเปอร์ปุ่ม Power ผิดประมาณนั้นอะ ช่วยเสริมให้พอดีเพื่อนผม

    ยกไปร้านอีจิบมา (JiB) มานก็บอก PSU กับ HDD เจ๋งมาตัวนี้อะ พอพาไปเปลี่ยนให้เปิดติดกลับถึงบ้านเน่าเหมือนเดิม

    ใครรู้ก็ช่วยชี้แนะด้วยนะ

    อยากรู้เหมือนกัน CPU INIT ที่มันขึ้น LCD ด้านหลังบอร์ดมันคืออะไร
    ชี้แนะด้วยคับ..

  16. #16
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    ก็มีแต่ความว่างปล่าวๆ

  17. #17
    OverclockZone Member vicious's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    Thung Song, Nakorn Sri Tammarat

    Default

    ไม่มีใครรู้เรยหรอ... -"-

  18. #18
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    น่าสงสารวะ แย่เลยพี่น้อง

  19. #19
    OverclockZone Member Invisible's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    KMIT

    Default

    Clear Bios ครับ
    ถ้าทำสำเร็จเปิดเครื่องไฟจะไม่เข้าบอร์ด

    ถ้าถามน่ะ ว่า Clear Bios ทำไง
    คนใช้รุ่นนี้ต้อง ฝีมือพอสมควรแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member ojordan's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    ดึงสายไฟ PSU ออก รอจนไฟในเคสดับ แล้วเสียบเข้าไปใหม่ (ลองดูนะของผมใช้ใด้)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •