overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปัญหากับ ASRock ALiveNF6G-VSTA นิดหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default มีปัญหากับ ASRock ALiveNF6G-VSTA นิดหน่อยครับ

    1.ทำไมบอร์ดนี้ถึงเห็นฮาร์ดดิสก์เป็น Removable Disk ไปได้ครับ
    2.มันมีฮาร์ดแวร์ตัวนึงมีปัญหาครับผมลงไดรเวอร์หมดแล้วแต่มันก็ไม่หายครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมขอถามด้วยคนน่า อิอิ
    ASRock ALiveNF6G-VSTA มันใส่ HDD ที่เป็น NCQ ได้รึป้าวฮะ

  3. #3
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    1.ทำไมบอร์ดนี้ถึงเห็นฮาร์ดดิสก์เป็น Removable Disk ไปได้ครับ

    ปกติของ HDD sataII ครับ

    2.มันมีฮาร์ดแวร์ตัวนึงมีปัญหาครับผมลงไดรเวอร์หมดแล้วแต่มันก็ไม่หายครับ

    ตอนลงไดรเวอร์เมนบอร์ด ให้ลงไดรเวอร์สำหรับอุปกรณ์เก็บข้อมูลด้วยครับหรือ IDE หรือ SW ซักชื่อนี่แหล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shrek2020's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007

    Smile

    ผมขอถามด้วยคนน่า อิอิ
    ASRock ALiveNF6G-VSTA มันใส่ HDD ที่เป็น NCQ ได้รึป้าวฮะ
    ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    2.มันมีฮาร์ดแวร์ตัวนึงมีปัญหาครับผมลงไดรเวอร์หมดแล้วแต่มันก็ไม่หายครับ
    ลองลง Driver Sound ดูใหม่ครับ หรือดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่มาลง Realtek HD Audio Driver R1.66

  6. #6
    OverclockZone Member punnova's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ลองโหลด driver RAID verion ใหม่มาลงครับ อาจจะหาย เครื่องเพื่อนผม ก็เป็นแบบคุณแหละครับ
    Removable Disk เหมือนกัน แต่ก็ใช้งานไม่มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ

  8. #8
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอบกันไปหมดแล้ว.......

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไม่ยากครับ ถ้าไม่อยากเห็น SATA เป็น remove
    ท่านก็เอา IDE Driver ของ nVidia ออกซะ เท่านี้ก็หมดปัญหาครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •