overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ซาวด์ Audigy 2ZS + ลำโพงOrbit มีเสียงซ่า

  1. #1
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default ซาวด์ Audigy 2ZS + ลำโพงOrbit มีเสียงซ่า

    ตอนนี้ผมไช้ลำโพง Orbit Phonon 701 ไช้คูุ่กับ Audigy 2ZS แจ๊คทอง หรือแจ๊คสีไม่ได้เลยครับ

    มันจะมีเสียงซ่าออกมาจากลำโพงครับ ตั้งแต่เข้าวินโด้เลย แต่ถ้าไช้กับ Live! 5.1 ไม่เป็นไรน่ะ

    ซาว Audigy ก็ไม่มีปัญหาครับ เพราะไช้ลำโพงอื่นไม่เป็นไรรับ

    รบกวนไครมีประสบการณ์เหมือนกันช่วยบอกสาเหตุ

  2. #2
    ปากริมไข่เต่า
    Guest

    Default

    ลองวิธีเหล่านี้ดูหรือยังครับ?
    เป็นวิธีปฐมพยาบาลปัญหาเบื้องต้นสำหรับ creative soundcard ทุกรุ่น

    - ย้ายสล็อต สล็อตที่มันชอบคือ สล็อตเลขคู่ เช่น 2 และ 4
    ขอแนะนำสล็อต 4 เพราะปรกติจะ***งจาก agp ที่สุด
    - เข้าไปใน bios ปิดทุกอย่างที่ไม่จำเป็นใช้ให้หมด เช่น port ต่างๆ
    - update drivers ล่าสุด

    ลองต่อกับลำโพงอื่นดูหรือยังครับ?
    ถ้าต่อกับลำโพงอื่นไม่มีปัญหา งั้นอาจจะเป็นที่ความ compatible
    หรืออะไรสักอย่างที่ไม่ใช่เฉพาะ soundcard

    ลองดูแค่นี้ก่อนนะครับ ขอให้สำเร็จ พ่วงๆๆๆ

    ปล. ตอนผมใช้ 2 ZS ใหม่ๆ เจอ blue screen ด้วยล่ะ 55
    มันตะกละ resource จริงๆ เจ้าการ์ดนี่

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ไช้คู่เดียวกับผมเรยแฮะ แต่ของผมไม่เป็นอะไรอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member prdit's Avatar
    Join Date
    17 May 2010
    Location
    อ.เมืองอุบลราชธานี

    Default

    เป็นเหมือนผมเลย Audigy 2ZS + ลำโพงOrbit Phonon 70 เเล้วมีเสียงซ่าาาาาาาาาาาา

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผม Audigy 2ZS +EACAN A600II ปกติครับ เสียงดีเวลาฟังเพลง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •