overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Titan Quest เปิดหีบแล้วมันขึ้น..

  1. #1
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default Titan Quest เปิดหีบแล้วมันขึ้น..

    ช่วยทีครับไม่ทราบว่ามัน Error เพราะอะไร มันเป็นที่เราใส่ Crack ด้วยหรือเปล่าครับหรือ File ไม่ครบ พี่ที่เคยเล่นเคยเป็นกันบ้างไหมครับ แล้วมันมีวิธีแก้ไมครับผมงงเลย

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    มันขึ้นแบบนี้อะครับช่วยบอกวิธีแก้ไขทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ลอง patch1.20 ขึ้นไปครับ +crack

    ลองหาดูที่ gamecopyworld.com

  4. #4
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ของยังเล่นภาคแรกนะครับยังไม่ได้ลงภาคเสริมเลยเพิ่งเริ่มเล่นเองงะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    ภาคแรกนั้นละครับแผ่นผีตัวแคร๊กข้อนข้างมีปัญหา(v1.01)

  6. #6
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ต้องหาตัว patch1.20 ขึ้นไปครับ แล้วตัว Crack ต่างหากใช่ไหมครับอืมเดี๋ยวลองหาดูก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    เอาตัวไหนอะครับมานเยอะเหลือเกิน

    Game Fixes:

    * Titan Quest: Immortal Throne v1.0 [MULTI] No-DVD/Fixed EXE

    * Titan Quest v1.30 [MULTI] No-DVD Patch
    * Titan Quest v1.30 [MULTI] No-DVD/Fixed EXE
    * Titan Quest v1.20 [MULTI] No-CD/Fixed EXE #3
    * Titan Quest v1.20 [MULTI] No-CD/Fixed EXE #2
    * Titan Quest v1.20 [MULTI] No-CD/Fixed EXE #1
    * Titan Quest v1.15 [MULTI] No-DVD/Fixed Files
    * Titan Quest [ENGLISH] No-DVD/Fixed Image #3
    * Titan Quest v1.08 [ENGLISH/GERMAN] No-CD/Fixed EXE
    * Titan Quest [ENGLISH] No-DVD/Fixed Image #2
    * Titan Quest [ENGLISH] No-DVD/Fixed Image #1
    * Titan Quest v1.0 [ENGLISH/GERMAN] No-CD/Fixed EXE

    Game Trainers & Unlockers:

    * Titan Quest: Immortal Throne v1.0 +13 TRAINER
    * Titan Quest: Immortal Throne v1.0 +14 TRAINER
    * Titan Quest: Immortal Throne v1.1 +3 TRAINER
    * Titan Quest v1.20 +13 TRAINER
    * Titan Quest v1.15 +14 TRAINER
    * Titan Quest v1.15 +13 TRAINER
    * Titan Quest v1.15 +5 TRAINER
    * Titan Quest v1.08 +14 TRAINER
    * Titan Quest v1.08 +13 TRAINER
    * Titan Quest v1.08 +10 TRAINER #2
    * Titan Quest v1.08 +10 TRAINER #1
    * Titan Quest v1.08 +9 TRAINER
    * Titan Quest v1.08 +5 TRAINER
    * Titan Quest v1.08 +3 TRAINER
    * Titan Quest v1.0 [ENGLISH] PLAYFIX
    * Titan Quest v1.0 +5 TRAINER
    * Titan Quest NO INTRO FIX

  8. #8
    OverclockZone Member aha's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    โคราชนะจ๊ะ

    Default

    ไม่ทราบว่าตอนนี้คุณ ~BoOOoS~ อัพแพทถึงเวอร์ชั่นไหนแล้ว ลองเข้าไปดูที่นี่ครับ
    http://www.gamespot.com/pc/rpg/titan...rt&om_clk=tabs
    ถ้ายังไม่ได้อัพแพทเลยก็เอาตัวนี้เลยครับ Titan Quest v1.01 to v1.30r Incremental Patch
    แล้วก็เข้าไปเอา Crack ที่ gamecopyworld ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    Crack ที่ gamecopyworld ที่ผมเอามาลงด้านบนมีไหมครับตัวไหนอะบอกทีครับไม่ทราบตัวไหนจิงงะ
    ขอบคุณมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member payypalmm's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ของผมใช้ตัวนี้อยู่ครับ
    Titan Quest v1.30 [MULTI] No-DVD/Fixed EXE

    แต่ต้อง Update Patch เป็น 1.30 นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    พี่ครับแล้วการติดตั้งทำไงอะครับตัว Titan Quest v1.01 to v1.30r Incremental Patch เข้าไป UPdate ที่ในเกมส์หรือ Copy ไปวางไว้ใน Folder ตัวเกมส์เพราะมันติดตั้งไม่ได้ ใช่ไหมครับช่วยบอกทีครับ

    รบกวนพี่ๆๆทีนะครับคือผมไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ครับทำไม่ค่อยเป็นแต่ใจรัก อิอิ
    ขอบคุณมากๆๆนะครับสำหรับทุกคำตอบ

  12. #12
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    ไฟล์ Patch เกมส์นี้มี 2 แบบนะครับ
    คืแ uppatch ต่อยอดขึ้นไปเช่น ลงทีแรก 1.01 -> 1.05 -> 1.10 ... -> 1.30 อะไรแบบนี้
    กับอีกแบบ up ทีเดียวเลย 1.01 -> 1.30

    จากของคุณคิดว่าตอนแรกคุณ up จาก 1.01->1.20 ก่อนแล้ว มันเลยใช้ 1.01->1.30 ไม่ได้
    มี 2 วิธี โหลด patch ใหม่หาตัวที่เป็น 1.20->1.30
    อีกวิธี ลบเกมส์แล้วลงใหม่แล้ว up 1.01->1.30 ครับ (ถ้าลงใหม่แล้วอยากเล่นต่อจากเดิมให้ก๊อปเก็บ save ไว้แล้วเวลาลงใช้ซีเรียวเดิมกับตอนแรกนะครับจะได้เอา save เก่ามาเล่นต่อได้ หรือไม่งั้นก้ต้องเข้าไปหาแก้ในไฟล์ save ละจ้า)

  13. #13
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ครับผมขอบคุณมากครับ

    แต่ผม Download มาแล้วต้องติดตั้งตัว Patch นี้ยังไงหรอครับก็อปปี้เอาไปวางไว้ใน Folder ของเกมส์เลยหรอครับหรือว่ายังไง บอกวิธีติดตั้งมันทีครับผมไม่ทราบว่ามันติดตั้งยังไงอะวิธี Up Patch อะครับจากที่เรา Download มาอะ

    ขอบคุณมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    ดับเบิลคลิ๊ก ซิเด๋วมันก็ขึ้นมาถามให้ลงเองละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •