overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: IT city เค้ารับลงโปรแกรมให้กับ BENQ S41-310 ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kond's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default IT city เค้ารับลงโปรแกรมให้กับ BENQ S41-310 ไหมครับ

    เห็นในโบว์ชัว BIG Thanks ที่ IT city ฉบับว้นที่ 24 พ.ค. - 18 มิ.ย. 50
    บอกสเปคมาแบบนี้เลยครับ
    BENQ S41-310
    CPU : intel Core 2 Duo processor T7100 (1.86 GHz ,2MB L2 cache, 800 MHz fsb)
    Ram : 1024 MB DDR2, 120 GB
    DVD Drive : DVD+/-RW Super Multi Drive
    14.1 '' WXGA WideScreen
    Nvidia Geforce GO8600 + GDDRIII 256 MB VRAM
    802.11 b/g Wireless LAN, Bluetooth, Linux
    ราคาพิเศษ 42,693.- Free BenQ case

    ผมสงสัยว่าถ้ามันมาเป็น Linux แล้วเราจะเอาเป็น Vista เหมือนร้านอื่น ๆ ที่มีคุยกันในเว็บ หรือ Xp จะได้ไหมครับ แถวบ้านผมมีร้านนี้ร้านเดียวที่ขายครับ ร้านอื่นไม่ค่อยเอา BenQ มาขายกัน

    แล้วของแถมที่จะได้ควรมีอะไรบ้างครับ แน่หละคงไม่ได้มากมายเหมือนงาน Commart แต่อยากรู้ว่าสิ่งที่เราควรจะได้คืออะไรครับ จะได้ไม่เสียเปรียบเค้ามาก

    ผมสงสัยอีกอย่างคือถ้าใช้ software เถื่อนมดมันจะขึ้นหรือครับ เห็นรุ่นพี่บอกว่าจะเอาไปลง Software แท้แล้ว เพราะของเถื่อนมดมันมาตามกลิ่น ตอนนี้มันก็เข้าไปอยู่ใน Notebook จน Notebook จะพังแล้วอ่ะครับ รุ่นพี่บอก

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    อยู่แถวไหนครับเนี่ย

    เอ๋แล้วมันเกี่ยวอะไนกะมด อ่างง


    น่าสงสัยเหมือนว่าทำมร้านใหญ่ๆ ยกเว้น (IT CITY)ไม่ค่อยรับ BENQ มาขายกัน

  3. #3
    OverclockZone Member kond's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ผมอยู่ขอนแก่นครับ

    ไอ้เรื่องมดนี่ผมก็สงสัยเหมือนกันครับ ว่ามันเกี่ยวไรแต่รุ่นพี่ก็ยืนยันครับว่าไม่ได้อำ มันเรื่องจริงที่มดมันชอบตามกินของละเมิดลิขสิทธิ์

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    -*- ปวดจี๊ด นี่ถ้าเปนมดเอ๊กซ์ นี่หนังโป๊ผมหมดเครื่องแน่

  5. #5
    OverclockZone Member countless's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ผมซื้ออยู่ IT City เขาก็ลงให้นะคับ
    เราเลือกได้คับ ว่าจาเอา xp หรือ vista ตอนผมเลือกเอา xp เขาไม่มีแผ่นdriver ของ xp อะคับ
    เขานั่งหาให้ แต่เขาหาของการ์ดจอไม่เจอคับ ผมเอากลับบ้านไปหาเอง - -''
    ถ้าเลือก vista เขามีแผ่น driver ให้ครบคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kond's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    IT City สาขาไหนครับ ของผมสาขาตึกคอมขอนแก่นอ่ะครับ ลองถามก่อนจองเขาบอก Vista Home ก็ต้องเพิ่ม 5 พันกว่าอ่ะครับ ของแท้ว่างั้น ไม่รู้ว่าทุกสาขาบริการเหมือนกันหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •