overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: BENQ S41 ถ้าใช้ Vista จะมีปัญหาไหม

  1. #1
    OverclockZone Member Bonjiro's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Smile BENQ S41 ถ้าใช้ Vista จะมีปัญหาไหม

    ช่วยให้ข้อมูลหน่อยครับ ถ้าเจ้าS41 ใช้ Vista จะมีปัญหาอย่างไรบ้าง
    เทียบกับ XP ช่วยตอบหน่อยน้าคับ
    กำลังจาไปซื้อไม่รู้จาใช้ OS ไหนดี
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxzerker's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    มันให้ vista มานิ

  3. #3
    OverclockZone Member Bonjiro's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ใช่ครับ แต่เห็นมีแต่คนจะเปลี่ยนเป็นXP อ่ะครับ
    เลยอย่ารู้ว่ามันต่างกันยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member TcFT's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007

    Default

    คะแนนทดสอบในวิสต้ามันตกจาก XP เยอะคับ เค้าเลยยังรอให้วิสต้ามันดีกว่านี้แล้วค่อยใช้ ตอนผมซื้อผมก้อบอกให้เค้าลง XP ไม่เอาวิสต้า เพราะที่มันให้ไม่ได้ให้วิสต้า license อยุแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Bonjiro's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    อ่อ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    สงทั้งสองอย่างเลย ยังไม่เจอปัญหาครับ

    ปล. ซอฟแวร์กับ Driver ที่เค้าให้มาเป็นวิสต้า ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Bonjiro's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    สงสัยต่อจากที่ถามคับ ถ้าเราใช้Vistaตามที่ให้มาเลยโดยไม่เปลี่ยน เวลาใช้งานสามารถใช้งานโปรแกรมต่างๆ และเล่นเกมได้เหมือนกันไหมคับ หรือว่ามันจาเกี่ยวกับอะไรประกอบอีกไหมคับ ถ้าใช้เจ้าS41 แรม 2Gเท่ากันคับ

    ขอบคุณสำหรับความรู้ที่แบ่งปันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member recca's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    มันไม่ให้วิสตามาครับ มาเครื่องเปล่าๆเลยไม่มีo/s

    ตอนนี้ใช้Vistaอยู่ เล่นเกมได้ไม่มีปัญหา+เล่นพวกDirectX10ได้ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member Bonjiro's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    เล่น DotA ทุกครั้งเป็นทุกครั้งหน้าจอสีฟ้าแล้วก็ Restart เอเลย Driver
    ก็เอาจากที่นี่ Overclock ไปอ่ะคับ
    มีอีกนะคับ เวลาปิดฝาเครื่องลงมาแล้วพอจะเปิดกดยังไงก็ไม่เปิดคับ ต้องกดปิดแล้วเปิดใหม่
    และจะเจอปัญหาเปิดเครื่องแล้วมันก็ไม่มีไรเลยจอมืด ต้องปิดเปิดใหม่อยู่หลายรอบ เป็นรายทีล่ะ
    Card Reader ก็อ่าน SD Card ผมไม่ได้ ใส่แล้วมันจะอืดๆ ค้างๆ ต้องเอาการ์ดออก แต่ผมใช้กับ
    USB CardReader ก็อ่านได้นะคับนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •