overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: X2:3600+65nm + VliveNF6G-VSTA + DDRII Corsair 1Gx2 Overclock ได้เท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Smile X2:3600+65nm + VliveNF6G-VSTA + DDRII Corsair 1Gx2 Overclock ได้เท่าไหร่ครับ

    X2:3600+65nm + VliveNF6G-VSTA + DDRII Corsair 1Gx2
    ตอนนี้ผม Overclock ที่ 270x9.5 และตั้ง PCI-E = 100 และตั้ง Ram ไว้ที่ 533 ครับไม่ทราบว่าสามารถเพิ่มความเร็วได้อีกหรือเปล่าผมปรับมากกว่า 270 ไม่ได้ xp มันขึ้นจอฟ้าขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    สเปคเหมือนกันเดะเรย - -a ของผม ได้ที่ 286x9.5 VGAลากไปสุดเรย200 แรม533 ผมว่ายังไปได้อีกนะ แต่ต้องคงอีกสักพัก รอให้เครื่องเบิร์นเข้าที่ คงถึง300+ (ซื้อมา 2 ทิด)
    ของเดิมๆนะ 40 c

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ผมจับลากเกิน 300 ไปแล้วครับ อิอิ 315*9 ไปแว้ว

    เดี๋ยวจะลองลด CL Ram ดู 5-5-5-15-21 2T จะลอง 4-4-4-4-12-20 ดู เผื่อมันเข้าได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Rikimaru View Post
    ผมจับลากเกิน 300 ไปแล้วครับ อิอิ 315*9 ไปแว้ว

    เดี๋ยวจะลองลด CL Ram ดู 5-5-5-15-21 2T จะลอง 4-4-4-4-12-20 ดู เผื่อมันเข้าได้
    บอร์ดอะไรครับ
    300*? ครับ 9.5รึป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ผมจับลากเกิน 300 ไปแล้วครับ อิอิ 315*9 ไปแว้ว

    เดี๋ยวจะลองลด CL Ram ดู 5-5-5-15-21 2T จะลอง 4-4-4-4-12-20 ดู เผื่อมันเข้าได
    _______________________________________________________________

    เวงกำ บอร์ดไรดูด้วยจิ บอร์ดผม Alive 2000กว่าบาทเอง -*-

  6. #6
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    แต่แรมผม 4-4-4-12 ดีกว่านะงิ Corsair ม่ะช่าย Kingtex (เอ้ย Kingtons)

    _____________________________________________________________

    ม่ะวานถูไถไป 297 แย้ว ขนาดโอโต้หมดนะเนี่ย อ่อ Cool Cvats ก้อยังโอโต้
    แรม Corsair เค้าดีเจงๆ
    _______________________________________________________________

    แรงแบบคุ้มค่า ความแรง +- เงินที่เสียไป อิอิ

    ป.ล. kn9 ก้อเท่านั้น แพงซะป่าว เจอบอร์ด2000จ่อตรุด 555+ คุ้มเจงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ขอผมได้ 285 มากกว่านี้บูชไม้ได้

  8. #8
    OverclockZone Member YaKuZaMaMa's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ของผมสเป็คเดียวกะ จขกท. ครับ

    ลากไป 300x9.5 pcix 150 แรม 677 ครับ

    1.9@2.8

  9. #9
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    285 ก้อดีแร้วคับ ดูด้วยนะคับว่าเล่นเกมแล้วมันเสถียรไม๊ เบิร์นสักพัก ยังลากไปได้อีก 300+ แหนะ
    แต่ของกระผมเอาเท่านี้และคร้าบ ไม่อยากปิด Cool Cvast เดวค่าไฟแพง มันไม่คุ้มกับที่ลากเพิ่ม
    ผมเปิดวันละหลายช่วยโมงด้วย (โหลดบิต)
    290 เล่นแค่Res4 ดับกลางอากาศ เหลือ 280 เรยต

  10. #10
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    แฮะๆ เปลี่ยนเป็น m2n-e หรือ m2n sil มะคับ เผื่อได้ 370 ^ ^

  11. #11
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ให้ฟรีเอาคับ อิอิ M2N-E VGA ไม่ออนบอร์ด ผมอยากใช้ออนบอร์ดไปก่อน เพราะว่าอยากดูๆการ์ดจอไปด้วยในตัว ยังไม่มีตัวไหนโดนจายเรย อีกอย่างM2N-Eแพงกว่าเกือบหลาย เอาตังที่เหลือไปซื้อ X24600 มาลากดีกว่า หุหุ
    X2 4600 + Asrock AliveNF6G-VSTA กับ X2 3600 + M2N-E อย่างไหนจะไปได้ไกลกว่ากัน

  12. #12
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    อิอิ ยอมไม่ได้ บอร์ดถูกๆ ดูดก้น
    ผม KN9-SLI อีกคน กับแรมคอแซร์ แวลู่ อ่อนๆ
    353*8.5 เคยลอง 316*9.5 แต่หันมาเอาบัสมากกว่าแทน

    ของผมดูรูปตาวลิ้งเลยงับ
    http://www.pic4.us/pic/WYH32288.jpg

  13. #13
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    ให้ฟรีเอาคับ อิอิ M2N-E VGA ไม่ออนบอร์ด ผมอยากใช้ออนบอร์ดไปก่อน เพราะว่าอยากดูๆการ์ดจอไปด้วยในตัว ยังไม่มีตัวไหนโดนจายเรย อีกอย่างM2N-Eแพงกว่าเกือบหลาย เอาตังที่เหลือไปซื้อ X24600 มาลากดีกว่า หุหุ
    X2 4600 + Asrock AliveNF6G-VSTA กับ X2 3600 + M2N-E อย่างไหนจะไปได้ไกลกว่ากัน
    ผมว่าความสวยกับเนื้องานมันผิดกันอ่ะเท่าที่ดู x2 3600+m2n-e น่าจะคุ้มกว่าครับ

    ราคาแรงกว่า 1000 นิด ๆ แต่ได้ความงาม+เสถียรภาพที่ดีกว่าครับ

    x2 4600+alive เอาเข้าจริง ๆ ลากไม่ไกลอ่ะดูท่าทาง...

    ปล.ตอนแรกใช้ m2n-e แต่ตอนนี้มาใช้ alive ซะแระ (พอดีโม sink ไว้เลยเสียดาย)

  14. #14
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    สเปคเหมือนกันเดะเรย - -a ของผม ได้ที่ 286x9.5 VGAลากไปสุดเรย200 แรม533 ผมว่ายังไปได้อีกนะ แต่ต้องคงอีกสักพัก รอให้เครื่องเบิร์นเข้าที่ คงถึง300+ (ซื้อมา 2 ทิด)
    ของเดิมๆนะ 40 c
    โห...เดิม ๆ 40C ห้องแอร์+เล่นน้ำหรืออยู่ภาคเหนือป่าวเนี้ยเย็นจับใจผมไฟ 1.1 ยังเปิดมาก็ 38 แระ
    อิจฉาหงะ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลดตัวคูณลงมาครับ 9.5 เป็น 9

  16. #16
    OverclockZone Member bananaman's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    เบตง

    Default

    ของผม 262*9.5 (2.5G) เปิดQ cool ได้แค่นี้ก็พอใจแล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ผมลองลากแล้วได้ 295 เล่นเกมแล้วไม่เสถียรเลยลดมาอยู่ที่ 285 ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Post

    เหอๆ รู้ได้ไงว่าสเถียรกว่าคับ อันนี้ควรให้เวลาพิสูจน์นะ คนอื่นเค้าก้อใช้กันไม่น้อยไม่เห็นมีใครบอกว่าไม่เสถียร และสำคัญลากได้ไม่เลว แล้วมีการ์ดจอออนบอร์ด Shadow 3 อีก อิอิ ถูกใจคนจน(ส่วนผมรอการ์ดจอ DX10 256bit ดีๆถูกๆอยู่ หุหุ) ส่วนที่ถามว่าเล่นน้ำไม๊นั้น ผมไม่ไดเล่นนะ (เพราะ ไม่ใช่ช่วงสงกรานต์ หุหุ) ห้องผมก้อพาทเม้นธรรมดาๆไม่มีหน้าต่างด้วย มีแต่ระเบียง(ตูว่าห้องตูร้อนนะ - -*)และอาจเป็นเพราะเคสผมถูกหลักกลศาสตร์ก้อเป็นได้ พัดลมด้านหน้า 12cm หลัง+ข้าง 8cmปิดฝาเคสเล่น พัดลมcpuหมุน 3200+ ผมต่อปล่องกับพัดลมด้านข้างดูดแรงลมจากพัดลมcpuอีกต่อหนึ่ง ทำให้พัดลมcpuหมุนความปกติ(เต็มSpeed)ที่3000+เป็น3200+(เราใช้พัดลมcpu2ตัวเรยหนิหว่า-*-) เคสผมข้างในโล่ง ลมจากด้านหน้าระบายออกด้านหลังตลอด ไว้หน้าร้อนจะเอาพัดลมจ่อด้านหน้าเคส ให้มันดูดแรงลมเข้าไปจะได้ระบายความร้อนทัน ^^ (เย็นแบบไม่เสียตังเพิ่ม)
    X2 3600 65n 1.9@2.72 (ฺิbios Verเก่า ไฟ1.30 - -*)
    Asrock AliveNF6G-VSTA VGA on board << oc สุดบอร์ด มีให้ปรับเต็มที่200ปรับสุดเรย
    Corsair Value 1G 667@772 4-4-4-12
    Lite On 20x Sata << สายแพเดวมันดักลม(ป่าวหรอกตอนไปซื้อIDEของหมด)
    คนจนมีสิทธิ์เล่นเกมได้นะค้าบ (ราคารวมจอ 13,400) คอมถูกจังวะ ไว้เล่นเกมส์+เขียนโปรแกรม
    __________________________________________________________________
    By Computer Operator หน่วยงาน PDA สังกัด M.I.D.(Management Information System Division)

  19. #19
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ็ ตกไปนิดนึง Cool&Cvast Auto
    HDD Seagate 160G Sata2
    Case Tsunami Scorpion 450w
    คนจนมีสิทธิ์นะคร้าบบบ (จนก็เล่นเกมได้ หุหุ)
    __________________________________
    13,400 เงินเดือนหล่นไปไหนหว่า

  20. #20
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    พอจะทราบความเย็นแร้ว T-T cool นี้เอง อุอุ ยังไม่เคยเปิดใช้เลย เหอ เหอ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •