overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีวิธีต่อเครื่องช่วยกันประมวณผลไหม

  1. #1
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default มีวิธีต่อเครื่องช่วยกันประมวณผลไหม

    มีวิธีต่อเครื่องช่วยกันประมวณผลไหมคับ
    แบบว่าที่ที่ทำงานมีเครื่องเก่าอยู่...จอมานเสียหมดแล้วไม่มีนโยบายซื้อจอใหม่ซื้อเครื่องใหม่
    อย่างเดียว..อยากเอามาใช้ประโยชน์อะคับ ดีกว่าวางทิ้งไว้เฉยๆ ....

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    อยู่ที่ว่า ช่วยกันประมวลผลงานอะไรครับ งานบางอย่างที่ต้องใช้การประมวลผลสูงๆ(พวก3dมั้ง)ก็สามารถทำได้ครับแต่ว่าก็ต้องมี network ภายในความเร็วสูงหน่อย และก็คงจะต้องไปพึ่งพวก os ที่เป็น linux ซะส่วนใหญ่

    ถ้าเป็นงานคนละอย่างแต่อยากใช้พร้อมกันแนะนำ ตัวสวิตช์ทึ่ใช้เมาส์คีย์ บอร์ด จอภาพ ชุดเดียวแต่ควบคุมได้หลายเครื่อง สลับไปสลับมา

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    จะทำคลัสเตอร์หรอ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้งานธรรมดา ไม่น่าทำครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Igxer's Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    แล้วงาน VDO นี่ทำได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    งั้นฉงฉัยต้องทิ้งไว้เป็นปฎิมากรรมเคยแรง........เฮ้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •