ยังมีใครใช้ Barton2500 อยู่บ้างคร้าบ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ยังมีใครใช้ Barton2500 อยู่บ้างคร้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default ยังมีใครใช้ Barton2500 อยู่บ้างคร้าบ

    อยากรู้อัดกันไปที่เท่าไหร่หรอคับฃ

    ของผมคล็อคตามที่บอร์ดให้มา สเปคตามนี้
    Abit Nf7-s Rev2.0
    Barton2500@3200+ 199.5*11 1.6V
    Kingston pc3200 512*2 (Hynix Bt-d43) 3-3-3-8
    Galaxy 7600 Gs (500/725)
    Enermax 350w
    SATA 2 250 + IDE 120 Gb

    ถ้าอยากคล็อคเพิ่มควรปรับไปที่เท่าไหร่บ้างคับ ใช้มานานละ อยากลองอะคับ อีกอย่างถ้าจะซื้อแรมเพิ่มมาให้มันวิ่ง Dual ต้องซื้อ 1 Gb ใช่ไหมคับ เคยได้ยินมาว่าถ้าจะ Dual ตัวที่ซื้อเพิ่ม ต้อง =ผลรวมแรมเดิมที่ Dual ซึ่ง 512*2 = 1024 ต้องซื้อ 1 ฌิ มาเพิ่มถูกไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ผมคนหนึ่งครับ..ใช้อยู่ อัดไปที่ 3200+เช่นกัน แต่ร้อน ต้องยัดไฟถึง 1.775 ถึงจะนิ่ง ใช้ปกติเหลือ 3000+ ของท่านไฟ 1.6เอง น่าจะเพราะบอร์ดท่านดีกว่าของผม รวมถึงแรมด้วย อาจจะไปถึง 3400+ แบบนิ่งๆ
    ผมไม่แน่ใจว่า บอร์ด abit ทำ dual ได้เปล่า แต่ของผมทำไม่ได้

    จะ dual ได้ต้องแรมเป้นคู่ครับ ขนาดไม่เกี่ยว มีเป็นคู่อยู่แล้วนิ ไม่ต้องซื้อเพิ่มครับ ถ้าใส่ถูก slot แล้วแรมชิบเดียวกัน ก็น่าจะ dual อยู่แล้ว เปิดโปมแกรม cpu-z เช็คดู

  3. #3
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ใช้ sempron ครับ แต่ดูความแรงซิครับ สุดยอด
    แรงจนโปรแกรมเพี้ยนเลยครับ ตอนนี้ก็ใช้เดิม ๆ ไว้เล่น .a กับเพื่อน ๆ ครับ
    เพราะมี x2 ใช้แล้ว เลยไม่คิดจะโอ

  4. #4
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ผมก็ใช้ครับ บอร์ด a7v880

    ram kingston 512/400

    หม้อน้ำ ลากได้ 3200+

    อัดไฟ ซีพียู กะแรมอย่างเดียว

    แต่มันร้อนตับแตกเลย ก็ดีนะแรงดี

  5. #5
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ใช้ XP 1700+ ครับ งิงิงิ

  6. #6
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    สเป็คเดียวกับท่านเลยครับ แต่แรม geil blue 256/400 x2 ลากได้สุดที่214*11= 2.35 เสถียรสุด แต่เพิ่มไีฟซีพียู ที่ 1.95 v. แต่ผมใช้น้ำครับเลยไปได้ที่ 45 องศา...ถ้าลากอีกได้220*11= 2.42 แต่ไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่ ไฟแรมก้อ 1.9 v

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Sempron Socket A น้อง ของ Barton จ้า

    หาพี่ไม่เจอ

  8. #8
    OverclockZone Member champ_hut's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Barton2500+@2.2GHz 1.65v
    Abit AN7
    Winfast A6600GT
    Kingston512/400x2 2.5-.3-3-7

  9. #9
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ผมยังหาบอร์ดอยู่เลย ไม่มีบอร์ดใส่กะลังหาอยู่ a7v880

  10. #10
    OverclockZone Member peacezaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    745 Chan Rd. Bangklo, Bangkorlame, Bangkok 10120 Thailand

    Default

    Barton2500+@2.0GHz

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช้ Barton 2600+ ได้แค่ 2.1 กว่าๆเอง บอร์ด A7N8X-X
    ตอนนี้ไม่ได้OC แล้ว วิ่งเดิมๆ ทั้งระบบ

    แต่กรกฏกาจะถอย AM2 แล้ว คงเก็บSystem นี้ ลงกล่อง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ใช้อยู่ครับ Barton 2500+ + MSI K7N2-Delta FSR
    ละก็ Gecube 9550 Extream DDR2 256 MB
    แรม JetRAM BT-D43 512 MBX2
    บางครั้งมันก็แรงกว่า 3600+ นะท่านอย่าประมาทมันเชียวล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ไม่จำเป็นต้องขนาดเท่ากะคู่เก่านิครับ

    แค่ให้ในคู่ใหม่ที่เอามาใส่ เป็นแผงที่เท่ากันในคู่ใหม่ ก็น่าจะได้แล้วนิครับ

    ไม่เคยลองเหมือนกันแฮะ ตั้งแต่ใช้เครือ่งคอมมา เคยใส่แรม 4 แถวก็จริง แต่ก็ใส่ 512 เท่ากันหมดอ่ะ หุหุ แต่ที่รู้มาก็ตามนี้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member daa's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    ใช้ออยู่เหมือนกันครับ แต่ไม่ได้ o/c อะเดิมๆก็แรงพอตัว

  15. #15
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    เคยอัดก็เท่า ๆ ที่ท่านอัดกันนั่นละครับ ปรับ FSBเป็น 200 แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้ใช้ละ เพื่อนมาขอไปเป็น 2 ปีแล้วละครับ ตอนนี้ใช้ 2600+ อยู่ไม่ได้อัด เพราะ ถนอมไว้ตามคำด้านล่างครับ

  16. #16
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    รุ่นนี้มันร้อนมากๆเลย อัดไปที่ 3200+ แล้วระวังดีๆ เพิ่มไฟอีกนิดก็พอ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ไม่ร้อนมั้งผมใช้ ห้องทำมะดา ไม่ถึง 50 นาคับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    ผม Mobile
    AMD Athlon(TM) XP-M Mobile
    13 x bus 179 1.58 Volt Board AxperV600 --> 2,326 MHz
    (ปรับ Bus ขึ้นได้อีกแต่ Lan Onboard มันไม่ทำงาน)
    (บอร์ดมันปรับอะไรแทบไม่ได้)
    ใช้ในห้องแอร์ ที่ 44c ถ้าปิดแอร์ 48c

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    มี 2600+ อยู่ตัวครับ แต่ว่าลากไม่ไป ไม่รู้ตันที่อะไร บังเอิญแรมมันไม่ค่อยจะดีด้วย

    บอร์ดของ Asus อะไร x-x นี่แหละครับ ลืมแล้ว - -''

    กะอยู่ว่าว่างๆ จะหางบมาอัพเกรดหน่อย ไว้ให้แม่ใช้ แต่จริงๆ อยากลากมากกว่า หนุกกว่าเยอะเรย /gg

  20. #20
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    2600+ @2800+ ตามเทคโนโลยีบอร์ดที่ช่วยoverclock
    ใช้ board k7n2 delta2 fsr ครับ ก็โดยรวม ระบบก็ดี เสถียร
    แต่ก็อยากอัพ แต่ ราคาแรม กะ การ์ดจอ มันกระแทกใจซะเหลือเกิน
    (แรม512/400 ราคาแพงกว่า 512/667 2เท่า, VGA AGP หายากเกิ๊น)

    ทำใจและพยามหาตัง ซื้อใหม่ดีกว่า ถูกดี เหมือนจะคุ้มค่ากว่า
    เครื่องเก่าเก็บไว้ให้อนุชนรุ่นหลัง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •