overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้ coolermaster real power 450W เข้ามาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default ใครใช้ coolermaster real power 450W เข้ามาหน่อยครับ

    ผมก็เป็นคนใช้อยู่เหมือนกัน แต่สงสัยว่า ท่านอื่นๆที่ใช้ ไอ้ หน้าปัดบอกจำนวนวัตต์ที่ใช้อ่ะครับของผมมันไม่เคยเกิน 100watt เลย ท่านอื่นๆใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้างครับ

    spec
    P4 2.4A
    board P4V800D-X
    Sapphire X1950GT
    G.skill 1GB ZX
    HDD IDE 40GB
    DVD-RW , CD-RW
    พัดลม 8cm , 12cm อย่างละ1

    มันน่าจะเกินร้อยวัตต์ไปตั้งเยอะนะ แต่ไม่เคยเกินสักที

  2. #2
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    จะมาบอกว่าอย่าไปเชื่อมันครับ ของผมเคยใช้ทีนึงก็แบบนี้แหละ บอกใช้ไฟไปแค่ 100 กว่าๆ แต่เครื่องผมดับสนิท สุดท้ายก็มาจบที่ ASUS 550W

  3. #3
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    ผมก็ว่างั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ปกตินะคับ ผมก็ใช้แต่ผมใช้รุ่น550W หน้าปัดมันไม่ตรงหรอกคับติดสวยไปยังงั้นเอง
    สเปคที่ใช้
    P4 2.4
    P4S533
    RAM KINGTON 1G*2 512MB 1
    XFX7600GT
    HDD 120G
    DVD-RW CD-RW
    พัดลม8 3ตัว พัดลมเป่าการ์ดZALMAN1ตัว ตัวดูดอากาศจะนอกเคสเป่าการ์ดจออีก 1

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    แต่ต้องบอกว่ายี่ห้อนี้COOL MASTER ตัวREAL POWERการใช้งานไม่มีปัญหาคับ
    แล้วที่ได้ข่าวมารู้สึกยี่ห้อASUSจะจ้างให้ยี่ห้อนี้ผลิตให้ด้วยนะคับ(อันนี้ผมไม่แน่ใจนะคับ แต่ข่าวผิดก็ขออภัยด้วย) แต่โดนรวมผมใช้อยู่ถือว่าเป็นยี่ห้อที่ใช้ได้อีกยี่ห้อ1

  6. #6
    OverclockZone Member bugatti's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ผมก็ใช้และเป็นเหมือนที่คุณว่าเลยครับ ทำยังไงมันก็เกิน 100 มานิดๆตลอด (ทั้งๆที่เครื่องผมลองเช็คในเวปมันกินประมาณ 300-350W)

    และผมก็มาโพสถามที่นี่ เมื่อตอนที่ซื้อมาใช้ใหม่ๆ ก็หลายเดือนแล้วล่ะ

    ตอนนั้นทำไมมีแต่คนตอบว่า มันใช้ได้ซิครับ,ใช้ได้แน่นอนครับ และมีอยู่1ท่าน ตอบว่า

    โหท่าน จะให้มันขึ้นเต็ม 450W ตลอดเลยหรอ มันบอกว่าใช้วัตต์ไปเท่าไหร่นะครับ(ผมปิดกระทู้ละไม่อ่านต่อเลยครับ ตอบมาได้แบบนี้)

    ตกลงคนที่เคยมาตอบผมนี่ เคยใช้หรือป่าวเนี่ย

    ไม่รู้ยังจำกันได้ป่าวนะ มันหลายเดือนมาละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •