overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงVista แล้วต่อเน็ตไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sakul's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default ลงVista แล้วต่อเน็ตไม่ได้ครับ

    คือว่ามันต้องทำยังไงบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โย้ๆ นั้นอ่ะดิต้องทำงัยมั้งอ่ะ ไม่เคยใช้Vistaซะด้วยซิ เหอะๆๆๆ....
    แล้วเข้ามาตอบทำไมเนี่ยะเรา หลบดีฟ่า....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    อ่าว นึกว่ามีคำตอบแระ จะมาดูดฟามรู้ซะหน่อย

    ของผมใช้ adsl ก็ใช้วิสต้าต่อเน็ทเองเลย ไม่ต้องลงโปรแกรมอ่ะคับ ใส่ user/pass ก็พริ้วได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    ใช้เน็ตของอะไรครับ
    เป็นadsl หรือป่าวครับ
    Modem อะไร
    จริงๆ ถ้าเป็น adsl ของtrue แค่ลง ไดรเวอร์ของ Modem ก็น่าจะใช้ได้แล้วครับ

    แต่ถ้าไม่ใช่ก็
    คลิ๊กที่ ปุ่ม Strat ---> Connect to---->Set up a connection or network---
    -->Set up a dial-up connection
    ประมาณนี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member john24830's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default



    คงต้องรอมั๊งครับ.......coming soon.....อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member sakul's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    คือว่าอยู่หอมันเป็นสายแลน แต่ตอนลงxpมันเล่นได้ พอลงวิสต้ามันเห็นเน็ตเวิร์กแต่มันต่อเน็ตไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member bluelink's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    ตอนผมลงก็ไม่ได้ set อะไรเลยนะ เอาสายแลนเสียบก็เล่นได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •