overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Firefox สามรถทำยังงี้ได้เหมือน IE ไหม ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bokiedoddy's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default Firefox สามรถทำยังงี้ได้เหมือน IE ไหม ครับ

    http://www.talesrunner.in.th/service...Faq.aspx?fid=1

    พอดีอยากให้ขึ้นยังงี้ตลอดอ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ได้อ่ะดิ เหอะๆๆๆ....

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่รู้ใช่ ตัวแบบนี้ปาวนะ




  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    พี่ท่านลงExtentionไว้เพียบเลยแฮะ เหอะๆๆๆ....

  5. #5
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ลง ActiveX ได้คับ แต่ต้องลงอะไรนิดหน่อย
    แต่ก็ ใช้ได้ไม่สมบูรณ์น่ะ เช่น ใช้firefoxล็อคอินเข้าเล่นsfไรพวกนี้ไม่ได้

    **editเพิ่มเติม
    หาตัวที่ต้องลงก่อนใช้activexไม่เจอ ถ้าจำเป็นต้องใช้จำพวกนี้แนะนำให้ใช้ietabละกันคับ
    Last edited by PUSH THE TEMPO; 20 Jun 2007 at 22:06:08.

  6. #6
    OverclockZone Member bokiedoddy's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    กำเลย

  7. #7
    OverclockZone Member StepPingZ's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    Add-on ของ Firefox อ่ะคับที่ชื่อ IEtab อ่ะทำได้คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •