overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยดูที ว่าใส่ Ram ไรได้มั้งคับ ด่วน++++++++

  1. #1
    OverclockZone Member yettamon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default ช่วยดูที ว่าใส่ Ram ไรได้มั้งคับ ด่วน++++++++

    คือว่าสนใจ DDR 2 อ่ะครับ ไม่แน่ใจว่าใส่ได้ป่าว ช่วยชี้แจงหน่อยครับ ว่าบอร์ดผมใส่ไรได้มั้งครับ คือจะ ซื้อ Ram ใหม่ อันเก่า ใส่ 256*2/512/1 Bus 333 อ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช่ตัวนี้ปาว นะ


    http://www.geeks.com/details.asp?invtid=PTGD1-3400




    Last edited by TWK.; 20 Jun 2007 at 23:51:03.

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ขอรุ่นเมนบอร์ดด้วยดีกว่า มองไม่เห็นเลย รูป


    แต่เท่าที่เพ่งดู น่าจะ Support DDR2 533 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member yettamon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    อ้าวตลงยังไงกันแน่ครับ ไม่อยากเสียตังฟรี ไม่รุ้รุ่นครับ เพราะซื้อเป็น ยี่ห้อมา เขาไม่บอก

  5. #5
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    DDR 1 ครับ run bus ได้เต็มที่ 400

  6. #6
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมว่าไม่รองรับ DDR2 ครับ ตามรูปท่าน TWK เลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ตามข้างบนอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member yettamon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    แล้วมันจะ dual channel ได้ป่ะครับ

    สรุปผมจะซื้อรุ่นไหนดูเอาแรงๆๆ อ่ะครับ จะทำใหม่ เอา บัส 333 ขายทิ้งหมดครับจะเปลี่ยนใหม่หมด แนะนำที

  9. #9
    OverclockZone Member yettamon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    แนะนำหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ตามรูปด้านบนไม่มีบอกว่า dual ได้หรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member yettamon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    อยากได้ 1 GB DDR 400 ตกลงใช้ได้ช่ายป่ะครับ จะซื้อแระ แนะนำ ยี่ห้อ+รุ่น แรงๆๆ ทีครับ ไม่อยากซื้อมาเสียตัง

    จะซื้อ 2GB (1*GB 2ตัว )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •