overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ไครเล่นcollin dirtได้บ้างครับเข้ามาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pawatcc's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007
    Location
    home

    Default ไครเล่นcollin dirtได้บ้างครับเข้ามาหน่อยครับ

    ผมเปิดด้วยdaemontool 4.09he แล้วมันเล่นไม่ได้ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าต้องใช้วิธีไหนเปิดเกม

  2. #2
    OverclockZone Member สมุนพระราม's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Phitsanulok

    Default

    ผมก้อโหลดมาไฟล์ขนาดตั้ง 800 กว่า mb ดังเล่นไม่ได้เซงมากๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Kristchenko's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ไหง 800mb เองอะ

    ผมเล่นได้นะ โหลดมา 3gb ละมั้ง ถ้าจำไม่ผิด
    ใช้ตัว deamon tool ลงแล้ว คลิกขวา ที่ตัวโปรแกรมอะคัรบไปที่ emulation เลือก all option ON แล้วกดเข้าเกมอะครับ เล่นได้เลยมี check disc ก่อนเข้า แต่เรา mount image ไว้แล้ว file mds. อะครับ เล่นได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ต้อง daemontool 4.091he ครับ ต้องมี 1 ต่อท้ายด้วย เช็คแผ่นสองครั้งก้ผ่าน

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    โหลดมา 4.72 GB แตกไฟล์ออกมาก้อ 8 GB กว่าๆ วิธีลงก้อไม่ยากลงโปรแกรม demontool4091-x86 จากนั้นก้อลงโปรแกรม SPTDinst-v 147-x86 จากนั้นจะสั่งรีเครื่อง 1 รอบ จากนั้นก้อ Amont ตัว exe ของเกม มันจะสั่งรีเครื่องอีกรอบ คลิกขวา ที่ตัวโปรแกรมอะ (ด้านขวาล่าง) ไปที่ emulation เลือก all option ON จากนั้นก้อลงเกมโลด ลองแล้ว เต็ม 10 ให้ 7 รู้สึกไม่ค่อยเท่าไหร่ หรือว่าตั้งความหวังไว้สูง ก้อยังไม่แน่ใจ แต่ภาพ ให้ 9/10 เล่นโหมด 800*600 เนียนมาก อิอิ ยังไงก้อต้องขอบคุณ pangpang เด้อค่าเด้อ คร่าวๆนะ เพราะตอนทำก้อถามตลอด อิอิ
    Last edited by joykajaa; 21 Jun 2007 at 09:43:36.

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ไปโหลด Xpand rally มาเล่นสิ การบังคับดีกว่ากันเยอะ....สเปคก้กินไม่มาก...มีที่เวป หยาม และ คอสโม่

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ตอนนี้เล่นหลายเกมจัด เดี๋ยวงง

  8. #8
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ใครจะเอา crack pm มาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ลง patch 1.1 แล้วโหลด crack จาก www.gamecopyworld.com ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ถ้าใช้ DemonTool แล้วไม่ให้ มันสร้าง Drive ออกมาใหม่ จะทำได้รึป่าวคับ (แต่ยังเล่นเกมส์ได้อยู่)

  11. #11
    OverclockZone Member Tumm-*'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    6600GT คิดแล้วไม่อยากลองให้อยากเสียตัง

  12. #12
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    พี่ๆที่เล่นอยู่ ใช้จอยเล่นกันได้หรือป่าวอะครับ
    ทำไมผมใช้จอยเล่นไม่ได้อะครับ ไม่มีออฟชั่นให้ปรับเลย หรือว่าต้องไปปรับตรงไหนอะครับ
    แนะนำหน่อยจ้า หรือว่าต้องแครกก่อน แล้วแครกยังไงอะครับ ตัวไหนก่อนบ้าง
    ขอบคุณมากๆจ้า

  13. #13
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Supported Controllers
    ---------------------

    DiRT™ can be configured to use almost any PC controller, however we recommend the following controllers for the best game play experience:

    - Logitech G25
    - Logitech MOMO
    - Logitech Driving Force Pro
    - Microsoft X360 controller

  14. #14
    OverclockZone Member ลองดู's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สาทร

    Default

    Quote Originally Posted by penryn View Post
    พี่ๆที่เล่นอยู่ ใช้จอยเล่นกันได้หรือป่าวอะครับ
    ทำไมผมใช้จอยเล่นไม่ได้อะครับ ไม่มีออฟชั่นให้ปรับเลย หรือว่าต้องไปปรับตรงไหนอะครับ
    แนะนำหน่อยจ้า หรือว่าต้องแครกก่อน แล้วแครกยังไงอะครับ ตัวไหนก่อนบ้าง
    ขอบคุณมากๆจ้า
    เหมือนผมเลยครับใช้จอยไม่ได้(จอยธรรมดาที่ซื้อมาตัวละ 60 บาท)

  15. #15
    OverclockZone Member methus's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    Uttaradit

    Default

    โหลด crack ได้ที่ gamecopyworld ครับ

    ส่วน set joy เข้าไป customize อ่ะครับ ลองดูนะ

  16. #16
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    ผมใช้จอยส์เพล์2 ปรับนิดหน่อยก็เล่นได้ครับเกมมันใหญ่มากโหลด4GBลงแล้ว10GB

  17. #17
    OverclockZone Member penryn's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ก๊อปลิ้งแครกให้หน่อยได้ป่าวอะครับพี่ ผมเข้าไปเว็บแล้ว โหลดแครกไม่ถูกอ้า
    ว่าจะต้องโหลดตัวไหนมาใช้ยังไงบ้าง ถึงทำให้จอยเล่นได้อะครับ
    แล้วมันจะมีอยู่โซนนึงที่ล๊อคอยู่ในเกมส์ จะปลดล๊อคด้วยป่าวอะครับ
    แนะนำหน่อยจ้า อยากเล่นจังเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •