overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: จอออนบอร์ด AliveNF6G OC ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member bananaman's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    เบตง

    Default จอออนบอร์ด AliveNF6G OC ได้ไหม

    ตามกระทู้ครับ ถ้าOCได้ บอร์ดตัวนี้คงเกิดมาเพื่อ Oc กับราคาที่คุ้มสุดๆ

  2. #2
    OverclockZone Member bananaman's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    เบตง

    Default

    ได้หรือไม่ได้ ช่วยบอกทีคราบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    เท่าที่รู้ไม่น่าจะได้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ไม่ได้ครับ การ์ดจอออนบอร์ด มัน o/c ไม่ได้ครับ ไม่มีปุ่มให้ปรับด้วย ถึงมีชิปคงไหม้ก่อนแน่ๆ...

  5. #5
    OverclockZone Member cheaw's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ได้ครับ แต่ไม่กล้าเสี่ยง อยากลองดูก็ได้ไปปรับ nvidia ใน control panel มันจะมีใ้ห้เลือกว่าเราสามารถปรับแต่งเองได้ แล้วเราสามารถเลือกค่าที่เหมาะสมได้้ด้วยนะครับ ค่าที่เหมาะสมของผมมันขึ้นสัญญาณนาฬิกาให้ 100 ตอนแรกที่ยังไม่ได้เลือกมันขึ้น 0 ครับ แต่ปรับได้เยอะนะครับ 200 หรือ 300 ผมจำไม่ได้เพราะห้องผมไม่ได้ต่อเน็ตต้องมาหาเล่นเน็ตที่อื่นจึงจำไม่ค่อยได้ถ้าห้องต่อเน็ตเมื่อไรจะอธิบายใ้ห้ละเอียดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    อย่าไปทำมันเลย อิอิ

    เสียตังอีกสักหน่อยซื้อ VGA แล้วค่อย OC ดีก่า

  7. #7
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ปรับได้ครับ ในไบออส ผมปรับสุดเรยครับ 200 จาก 100

  8. #8
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ได้ครับ แต่ไม่เห็นผล
    เพราะท่อมันน้อย
    แล้วไม่สมควรจะเสี่ยง อาจมีแต๊บ


  9. #9
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    อย่าเลยปล่อยมันไป เตอะ

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    แหงะ ออนบอร์ดยังจะไปลากอีกหรอครับ
    แบบนี้มีหวังลาโลกง่ายๆเลยนา

  11. #11
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ลองไห้ละครับ ไช้ati tool ลาก
    หา best core ก็แฮ้งไปเลย จอเปนจุดๆ
    ไช้ asrock am2af6g

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    OC RAM ก็ได้นิครับ

    RAM จะได้วิ่งที่บัสสุงขึ้น เวลาการ์ดจอแชร์ RAM ไปใช้ ก็เท่ากับว่า ได้ RAM แรงๆ ไปใช้น่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •