overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: แก้ปัญหากันได้หรือยังครับ เรื่อง M2N-E ต้องกดแช่เวลาเปิดเครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default แก้ปัญหากันได้หรือยังครับ เรื่อง M2N-E ต้องกดแช่เวลาเปิดเครื่อง

    เพื่อนๆ คนไหนมีวิธีการดีๆ และได้ผลก็บอกต่อๆ กันด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    ไม่เคยเป็นครับ..ปัญหาที่ว่ามาเนี่ย ประกอบลงเคสปุ๊บ กดเปิดปั๊บติดเลยครับปกติ
    แต่ผมก้ออยากรู้เหมือนกันว่ามันเพราะอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    น้องรัก M2N-E ของผมยังอยู่ในกล่องอยู่เลย ซื้อมาเดือนนึงแล้ว เอาลงมาวางการ์ดจอวางCPU แล้วลองลงวินโดว์ เล่นอยู่ 3 ช.ม. เอง แล้วก็เก็บใส่กล่องเหมือนเดิมทุกชิ้นส่วน เหตุผลเพราะ ไม่มีเคส แป่วว รอสิ้นเดือนนี้ซื้อ Sagita กับ CNPS9700LED ก่อน พัดลมเดิมลากไม่สะใจ ทำใจลำบาก อดใจรออีกนิดเอาให้สุดไปเลยดีก่า แฮ่ๆ เข้าเรื่องๆ อาการที่คุณบอกมา ตอนผมลองครั้งแรกก็ไปนนะครับ แตะปุ๊บติดปั๊บเลย แต่เห็นหลายคนเจอปัญหานี้กันมากนะ ไม่รูว่าเกี่ยวกับ เวอร์ชั่นของ Bios หรือเปล่า รอผู้รู้มาช่วยตอบครับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    ลองใช็ bios 0802 ดูครับ อาจจะหายก้อได้อาการนี้...ไบออสน่าจะเป็นตัวล่าสุด ผมก้อใช้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ภาพนั้น M2N-SLI Delux รึป่าวอะ ทำไม มันมี ซิ้ง ทองแดง ด้วยหละ ของผม ไม่ยักจามี -*-''a
    Last edited by ZaKaChI; 21 Jun 2007 at 13:16:44.

  6. #6
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    Quote Originally Posted by ZaKaChI View Post
    ภาพนั้น M2N-SLI Delux รึป่าวอะ ทำไม มันมี ซิ้ง ทองแดง ด้วยหละ ของผม ไม่ยักจามี -*-''a
    ของท่านเป็นm2n-e sli หรือป่าวท่าน....รูปก้อถูกแล้วครับ.. m2n-e
    m2n-e กับ m2n-sli บอร์ดเลย์เอ้า เดียวกับเป๊ะ ต่างที่ m2n-sli มันเพิ่ม pcl-x มาอีกช่องหนึ่ง..แต่m2ne-sli จะไม่มี heat pipe ตรง นอร์ทบิท
    Last edited by rts20d; 21 Jun 2007 at 13:40:04.

  7. #7
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ขอบพระคุณมากคับ (ผมดูรุ่นผิดเองแหละคับ -*-''a)
    Last edited by ZaKaChI; 21 Jun 2007 at 20:28:45.

  8. #8
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    ไม่แน่ใจครับผมก้อไม่เคยเห็น..m2n-e ที่เห็นมันเหมือนใรูปหละครับ..
    ท่านซื้อนานยังครับ..รุ่นแรกๆป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ขอบพระคุณมากคับ ( ทำไมบาง lot ออกมาไม่มี ท่อทองแดง นั้นแหละคับ -*-''a )
    ไอ้ที่ตั้งอยู่ข้างๆโต๊ะผมมันก็มีนะครับ ดูในเว็บ Asus เองมันก็มีด้วย M2N-E SLI รึเปล่าครับ ที่ไม่มี ท่อใส่น้ำมันหมู น่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ZaKaChI View Post
    ขอบพระคุณมากคับ ( ทำไมบาง lot ออกมาไม่มี ท่อทองแดง นั้นแหละคับ -*-''a )
    มีด้วยหรือครับLot ไหน ขอดูรูปหน่อยได้มั้ยหงะ มันมีทุกLot นะคับ- - หรือท่าน จำผิด- -

  11. #11
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ผมเคยใช้คับ Lot แรกๆ ถ้า OC มากๆ ตอนรี ตลอด มันจะดับไปเองไม่ รีให้เรา
    รึบางที กดปิดเครื่องไม่ได้ ต้องกด สวิตค้าง ยังไงลง Bios ใหม่นะคับน่าจะหาย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    m2n-e ของผมก็มีท่อ เหมือนในรูปนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member PANDA_S2000's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    M2N-E ของเราก็เปนเหมืองกันอ่ะ ต้องกดแช่เวลาเปิดเครื่อง

  14. #14
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับที่ต้องกดแช่ ไบออสก็ 0802 แล้วนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    แฟลช ไบออส ไปเป็น 0502 ก็ยังไม่หาย
    ไม่ได้เป็นที่ไบออสนะผมว่า
    บอร์ดมัน ผิดปรกติมากกว่า
    แต่ก็เป็นแค่ตอนเปิดกับปิด
    ใช้งานจริงก็ยังแรงเหมือนเดิมเลย
    M2N-E + X2 3600+ 65nm
    ได้ใจจริงๆๆๆๆๆ

  16. #16
    sddf
    Guest

    Default

    ของผมbios 0802 เดิมๆที่มาพร้อมกับบอร์ดเลย ตอนประกอบเสร็จก็มีปัญหาแบบนี้แหละครับ
    ต้องกดแช่ถึงจะติดพอติดแล้วมือไปโดนปุ่มพาวเวอร์เครื่องปิดเลย มันทำงานตรงกันข้ามน่ะ
    แต่พอใช้ไปได้ซักอาทิตย์มันก็เป็นเหมือนชาวบ้านเค้าแล้ว คือกดเปิดทีเดียวไม่ต้องแช่
    ถ้าขัดข้องอย่างหนักต้องกดแช่เพื่อปิด ตอนนี้ปกติดีแล้วครับหลังจากใช้งานมาประมาณเดือนกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ผมว่าภาคจ่ายไฟของmodelนี้มีปัญหาM2N-SLIผมก็เป็น
    รอมันเปิดไม่ติดก่อนค่อยเคลม

  18. #18
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    แล้ว sensor วัดไฟกะอุณหภูมิเพี้ยนกันมั่งมั้ยครับของเพื่อนของผมเพี้ยนเยอะไม่ทราบว่าต้องเอาไปเคลมมั้ย

  19. #19
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เค้าว่ากันว่า ต้องเปลี่ยน สวิตช์ Case คับ !!

  20. #20
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ไม่ทราบว่าตอนนี้มันมีกี่ rev. แล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •