overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: GA-P35-DS3R เป็นชิพ 965 ด้วยรึป่าวคับ!!

  1. #1
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default GA-P35-DS3R เป็นชิพ 965 ด้วยรึป่าวคับ!!

    GIGAByte GA-P35-DS3R กับ GIGAByte GA-965P-DS3 เลือกตัวไหนดีคับ กับ C2D E4400
    แบบว่ามีปัญหากับ ชิพ 965 อะคับ ลง Window 2006 V.9 ตัวชอบไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    p35 ใช้ chip p35 ครับใหม่กว่า 965 หน้าเว็บมีผลเทสครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    965p ก็บอกอยุ่ p35 ก็บอกอยุ่ ว่า ชิพอาราย -*-

  4. #4
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ขอบพระคุณมากๆเลยคับ (โชว์ลาวอีกแล้วผม) จิงๆในใจผมก็ว่าอยู่แล้วว่า มันชิพ P35 แต่เอ่ะ ใจว่า จาก 965 หลักร้อย จะกลับมาเป็น 35 มันก็งงๆเลยเอาซักหน่อย -*-''a ขอประทานอภัยด้วยงับ

    ปล. แสดงว่า P35-DS3R ก็ดีและแรงกว่าอ่าสิคับ อู๊ย เสียดายจัง +!+

    ขออภัยอย่างสูงงับ ToT เจอหละ
    http://www.overclockzone.com/zolkorn...S3R/index.html
    Last edited by ZaKaChI; 21 Jun 2007 at 18:00:30.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...010#post693010
    ผมถอยมาใช้ลองอัดได้แค่นี้เองอ่ะยังปรับไม่ค่อยเป็นของ gigabyte

  6. #6
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    มะก่อน มันจะมี Edit หัวข้อใหม่เนอะ พอดีผมไม่ได้คิดอะไรเลย ตื้อเรื่องงาน เลยพิมไป อยาก Edit เปลี่ยนหัวกระทู้ไปเลย -*-

    ปล. Asus มีทำชิพ P35 ออกมาหละยังคับ
    Last edited by ZaKaChI; 21 Jun 2007 at 19:34:03.

  7. #7
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    p5k ..

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    p5k อ่ะ ตอนแรกจะจะสอย แต่งบขาดดันซื้อแรมแพง ร่วมๆ 400 หักส่วนต่างก็คงพอจะถอยได้แต่ ซื้อตัวนี้มาไม่ได้ OC ใช้งาน ได้เท่าไรก็ปรับคืนก็ ok ดีครับ แต่ตอนซื้อมากล่องไม่มีติ๊กเกอร์ platinium ครับ และสองวันผมอัดไปมันก็เน่า แต่เน่าตั้งแต่มาแรกๆละ เลยไปเคลมไปเห็นกล่องหน้าร้านก็เห็นมีติ๊กเกอร์แปะ แต่ของผมไม่มี ได้ของใหม่มาก็มี void ให้ละ com7 มั้ง

    ส่วนตัวแล้ว ที่เคยใช้มา asus มันร้อนด้วยสิผมไม่ค่อยชอบเท่าไรแม้จะ OC ได้ดีกว่า แล้วแต่ชอบครับ อุ อุ แต่จาก 3000+ 939 มา e6320 ของในเคสผมโล่งดี
    Last edited by 1two3; 21 Jun 2007 at 19:05:18.

  9. #9
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ท่าน 1two3 ไม่ทราบว่าลง Window ตัวไหนคับ P35-DS3R ตัวนี้ มีปัญหาเรื่อง Window mod หรือ 2006 V.ต่างๆรึป่าวคับ

  10. #10
    OverclockZone Member takkapon's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่เป็น

  11. #11
    OverclockZone Member kingkongkub's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ZaKaChI View Post
    ท่าน 1two3 ไม่ทราบว่าลง Window ตัวไหนคับ P35-DS3R ตัวนี้ มีปัญหาเรื่อง Window mod หรือ 2006 V.ต่างๆรึป่าวคับ
    อยากรู้เหมือนกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    sp2 ปกติอ่ะครับ ไม่ใช่พวก 2006 หรือ v ต่างๆ และ บอร์ดก็เอาไปเปลี่ยนแล้วครับ สองวันมันเปิดแล้วไม่ติดเลยเอาไปเคลมได้ตัวใหม่มาแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เสียดายเนอะ เล่น windows v.ใหม่ๆไมได้เลย
    ผมด้วยล่ะครับที่ลงไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    อาการบอร์ดอันแรกที่ได้มา ผมลง แผ่นเดิมปกติที่ผมลงนี่แหละ ลงไปครึ่งทางมันแจ้งว่าติดอะไรสักอย่าง ลงรอบสองก็ติดเหมือนเดิมเลย เอา student edition แบบ ghost มาลงก็ผ่าน แล้วพอลง x-fi มันค้างครึ่งทาง สองรอบ เลยเปลี่ยน slot ก็ลงได้ปกติ หลังจากนั้นลอง OC ก็ได้ตามรูปที่ลิ้งไว้ด้านบนครับ ก่อนมันจะหลับไปผมปรับทุกอย่างกลับหมด และได้ปรับ cl แทนปรับไปที่ cl อะไรจำไม่ได้ รอบแรก boot แล้ว มันร้อง มันก็ตัดกลับ auto เป็นเดิมๆ ให้ รอบสองลองอีกหนปรับอีก ทีนี้หลับ reboot แล้วหลับยาว กด switch พัดลมหมุนแล้วก็ดับ อยู่อย่างนั้น เรื่อยๆ ต้องปิด ups แล้วก็เอาไปเคลมได้ของใหม่มา ก็ปกติดีครับ

    แต่ไปเคลมกับมา ช่างที่ร้านขดสายพัดลมให้ด้วยมั้ง อุ อุ ไม่เคยใช้ intel มานาน(สายพัดลม sink) ก็ขอบคุณครับ

    แล้ว v ใหม่ๆ มันดียังไงครับ
    Last edited by 1two3; 21 Jun 2007 at 21:46:36.

  15. #15
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Version ใหม่ๆ ไม่ได้ดีกว่า เดิมๆมากหรอกคับ แต่แค่ไม่อยาก update หรือ ต้องโหลดอะไรใหม่ๆจาก Microsoft เยอะๆ อ่าคับ บางครั้ง ตัวเก่าๆ มัน bug และ Error ได้คับ ^^''a

    ( ผมติด Windox Xp 2006 V.9 อย่างมากเลยคับ )

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เท่าที่ใช้มาผมใช้ตัวปกติ ไม่ mod ดีสุดอ่ะ update ก็ไม่เคย แต่ก็ชอบพวก mod เหมือนกันบางอย่างมันทำให้สะดวกดีขึ้นหน่อย เห็นของเพื่อนมันลงไว้ แต่ปุ่มมันเบี้ยวๆ วาง scale ไม่ตรงกับปุ่มเช่น minimize กดไม่ได้ต้องชี้เม้าส์ไปข้างๆปุ่มหน่อยถึงจะได้
    Last edited by 1two3; 22 Jun 2007 at 00:13:29.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •