overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Talking เครื่องนี้ไว้เล่นเกมส์ครับ ดูทีครับว่ามานดีหรือยัง

    CPU : 4200+ ATHLON X2(COM7) L2 = 256x2 K , 64 BIT Support DDR2 Com7) DUAL-CORE 3-Y 4,140
    Main : ASUS M2N-E nForce570 ULTRA/FSB2000/4D-DDR-II-800 3-Y 3,380
    Ram : 1024/667 CORSAIR (Box-LT) By ''DCOM'' ไหม้เคลมได้ LT 1,380x2
    VGA : GF-8800 GTS/ 320 MB. XFX PCI-E TV-Out./DVI/PCI-E DDR3 [80G-GHF9] 3-Y 11,880
    HDD : 320/7200 SEAGATE SATA II (DCOM,SYN) 320 GB. 7200 RPM 5-Y 3,210
    CD-RW : 52x32x52 SAMSUNG [B/P] White, Black 1-Y 640
    DVD-RW : SONY 18 X [B/P] Black 1-Y 1,150
    ช่วยแนะนำจอLCD19"วายสกรีน
    แล้วก็พาวเวอร์ซัพพายของอีเนอร์แม็กให้ทีนะครับ
    ไม่รู้ว่ามานจะต้องใช้กี่วัตต์ถึงจะพออ่าครับ
    แล้วราคาทั้ง2อย่างด้วยนะครับ
    แล้วเห็นมีเมนบอร์ดใหม่ของAsusอ่าครับ
    ASUS M2NPV-VM nForce6150 /FSB2000/4D-DDR-II-800 3-Y 2,980
    มานจาดีกว่าที่ผมเสนอไปรึป่าวครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความเห็นและข้อเสนอแนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    จะเอา มาซ้ำทำไมเอ่ย CD กับ DVD เนี่ย

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าชอบ AMD + เกมส์ ผมก็สนับสนุนเต็มที่ ครับ PSU ENERMAX 460W นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    จอแนะนำเป็น 22 นิ้ว ของ BenQ เลยครับ 9800.-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    แล้วถ้าผมลงxpการ์ดจอมานจามีปัญหามั๊ยครับ
    เรื่องDirect Xอ่าครับ Driverด้วย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    การ์ดจอไม่มีปัญหาครับ แต่จะใช้ได้แค่ DX 9.0C ครับ เพราะ XP ยังไม่สนับสนุน DX 10 ครับ
    ต้องลง Vista ครับถึงจะได้ใช้ DX 10


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •