overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: รวมพลคนเล่นBenQ S41 หน่อยครับ..ลงWinxpใหม่หรือลงวิสต้าเกมDotaเล่นกันค้างมั้ยครับ

  1. #1

    Default รวมพลคนเล่นBenQ S41 หน่อยครับ..ลงWinxpใหม่หรือลงวิสต้าเกมDotaเล่นกันค้างมั้ยครับ

    คือหลังจากมีคนประสบปัญหานี้เยอะจริงๆ ในเกมDotA คือเล่นอยู่ดีๆ
    แล้วเด้งไปจอฟ้าแล้วRestartเองนะครับ ส่วนมากคนที่เจอคือ คนที่เล่น
    แบบไม่ได้ลงวินโดส์ใหม่คือไปซื้อมาก็ไม่ได้ลงWinxpใหม่คือแบบใช้เดิมๆ
    ผมไม่รู้นะว่าตอนที่เค้าให้มาว่ามันghostมาหรือเปล่าคือตอนแรกผมเอาไปให้ที่ร้านดู
    เค้าบอกเป็นที่software ต้องลงวินโส์ใหม่ตอนโทรไปหาเค้าผมเลยให้เค้าลงให้ใหม่
    พอเค้าลงเสร้จผมก็เริ่มเอะใจ ทามมายลงเสร็จมันเหมือนกับWindow Xp
    ที่เค้าลงให้จากงานเลย คือจำได้ว่ามีAVG ที่สแกนไวรัสแต่หมดอายุแล้ว
    ผมไม่รู้นะว่าเค้าGhostมาหรือเปล่า เลยอยากถามคนที่เล่นเกมdotAบนwindow Xp
    หน่อยนะครับ ว่า มีปัญหามั้ยหรือไม่มี คือแบบว่าลงwindows xp Version
    ไหนถึงเล่นdotaได้ปกติครับ แล้ว ถ้าเล่นVista จะมีปัญหามั้ยแล้ว
    Daemontool ของVistaมีหรือยังครับ ช่วยลงความคิดเห็นกันหน่อยนะครับ
    ผู้บริโภคด้วยกัน

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย ใช win xp ของที่เค้าลงให้
    ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ใครมีวิธีแก้บ้างมั้ยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมไม่เป็นคับเล่นได้ทั้งวัน
    ใช้ XP cool V3 คับตอนนี้

  4. #4

    Default

    ผมไม่เป็นคับเล่นได้ทั้งวัน
    ใช้ XP cool V3 คับตอนนี้
    หาซื้อได้ที่ไหนหรอครับ พันทิฟ มีมั้ยครับ
    แล้วIT Squareตรงหลักสี่มีมั้ยงะครับ

  5. #5

    Default

    Quote Originally Posted by Cefiro View Post
    หาซื้อได้ที่ไหนหรอครับ พันทิฟ มีมั้ยครับ
    แล้วIT Squareตรงหลักสี่มีมั้ยงะครับ
    แล้วDriver การ์ดจอเอาจากไหนหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ผม ลงวินใหม่ไป 4 ตัวล่ะ ก็เล่นได้ทุกตัวอ่ะครับ

    ตอนนี้ใช้ 2007_4อยู่อ่ะครับ

    ตอนใช้ ตัวอื่นๆก็เล่นได้ไม่มีปัญหา นะครับ

  7. #7
    Sukasam
    Guest

    Unhappy ผมก็ยังเป็นอยู่คับ

    ผมได้ลง Driver การ์ดจอใหม่แล้วคับ ตัวล่าสุดที่มีเพื่อนๆ มาโพสไว้แต่ก็ยังเล่น DotA แบบ Online แล้วยังหน้าจอฟ้าอยู่คับ
    แต่ว่าอาการปิดฝาแล้วเครื่องแล้วจอจะมืดต้องปิดแล้วเปิดใหม่นี่ ใช้ได้แล้วคับ เหลือแต่ DotA เนี่ยแหล่ะ เห้อ อยากเล่น DotA ได้อ่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    สรุปต้องลง window ใหม่ช่ายมั้ยครับ???

  9. #9
    OverclockZone Member untimate's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    เกษตร

    Default

    อ่าว ไม่ได้เป็นที่ driver vga เหรอครับ ยังไงกันแน่ งง

  10. #10
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ผมลงวินใหม่เล่นได้ตามปรกติอ่างัปปปปปปปป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    ผมลง vista แล้วเล่นได้นะ ลองลงเอานะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    มีเวบไหนสอนขั้นตอนลงวิสต้าบ้างคับ ลงไม่เป็นอ่าb
    แล้ว vista 64bit กะ 32bit ต่างกันเยอะไหม ลงอาไรดี

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default S41 ลง windows ไม่ได้อะครับ

    ช่วยผมแก้ปัญหาหน่อยครับ

    พอดีผมอยากลงวินโดวส์ใหม่ครับ ละตอนรันไบออสทุกทีมันจะขึ้นว่าให้กดปุ่มไหนก็ได้เพื่อที่จะรัน CD อะ ใช่ไหใครับ

    แต่คราวนี้มันไม่ขึ้นครับ ใครรู้ช่วยผมที

  14. #14
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ลงไดเวอร์soundใหม่จบคับ ไใ่ใช่กาดจอและเสียง พวกท่านเข้าใจผิดกันและ

    มีปัญหาไรเกี่ยวกับเบนคิวเข้าตามลายเซ็นผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •