overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เล่นเกมออนไลน์ เพิ่มแรม 512 เป็น 1gb ดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile เล่นเกมออนไลน์ เพิ่มแรม 512 เป็น 1gb ดีไหม

    spec
    Intel Cerelon 1.7 Ghz
    Ram 512 mb
    Vga Geforce 6200A 128 mb 64 bits

    กะจะเอามาเล่นเกมออนไลน์

    รู้สึกมันยังกระตุก นิด ๆ อยู่
    ถ้าเพิ่มแรมจะช่วยได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    เปลี่ยนซีพียูด้วยก็จะดีมากเลยครับ c 1.7G มันน้อยเกินไป

  3. #3
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    ตกลงคุณ newzbaba เป็นแฟนค่ายไหน intel รึ AMD หึหึหึ

  4. #4
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default นิว

    Quote Originally Posted by vasag View Post
    ตกลงคุณ newzbaba เป็นแฟนค่ายไหน intel รึ AMD หึหึหึ

    เป็นแฟน amd ครับ แต่ตอนนี้ ต้องทนใช้ celeron อยู่ 555

    ยังไม่มีเงินสอย amd เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ยกเครื่องใหม่เลยงับ

  6. #6
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    เล่นเกมส์ออนไลน์ถ้าไม่โหดมาก เพิ่มแรม+เปลี่ยน VGA ครับ ถ้าโหด ยกเครื่องใหม่เลยครับ อิอิ

  7. #7
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เพิ่มไปเลยครับ แรมถูกมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แรมไม่ถูกนะครับ มันแพง เพราะว่าของเขาเป็น DDR1
    ถ้า DDR2 ถึงจะถูก

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    1G เดียวนี้ก็มะค่อยพอเลยงับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เกมส์อะไรเหรอครับ
    ถ้าเกมส์โหดๆ คงเปลี่ยนหมดทั้งเครื่อง

    แต่ตอนนี้ถ้าเพิ่มแรมได้ก็เพิ่มไปก็ได้ครับ ไม่ก็เปลี่ยน vga
    Last edited by 1two3; 22 Jun 2007 at 09:01:50.

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มาตรฐาน1G กะลังดี dualด้วยยิ่งแจ่ม ไปลงการ์ดอีกหน่อยดีกว่า ถ้างบพอนะ
    ปล.ถ้าเล่นเกมโหดๆหน่อยเก็บตังค์ไว้ยกชุดเลยทีเดียวเลยดีกว่ามั้งงั้น....

  12. #12
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    เกมส์ออนไลท์เดี่ยวนี่กินแรมเยอะ.......
    ที่เล่นอยู่....เกมส์ข่าน 1G นี่ยังไม่ค่อยไหวนะ
    ต้อง 1X2 G ค่อยลื่น

  13. #13
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ดีขึ้นแน่นอนครับ เพิ่มแค่แรมก่อนก็ได้ครับ อย่างอื่นผมว่าไม่ต้องไปกังวลหรอกครับ
    ถ้าคิดจะเพิ่มนั่นเพิ่มนี่ตลอด ผมว่าคุณคงเล่นเกมไม่หนุกแน่ เชื่อผมดิ อิๆๆๆ

    เราสนับสนุนให้ท่านใช้ System ที่เหมาะสมและพอเพียง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •